NSUT Hoài Linh Cảm ơn NS Hoàng Sơn Trong Xuân phát tài 11

NSUT Hoài Linh Cảm ơn NS Hoàng Sơn và khán giả về sự thiếu vắng cố NS Chí Tài

Khoảnh khắc trên sân khấu, khi vừa kết thúc vở diễn trong Xuân phát tài 11. NSUT Hoài Linh nghẹn ngào thay mặt người anh – cố nghệ sĩ Chí Tài, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NS Hoàng Sơn và toàn bộ khán giả. Đã khiến mọi người xúc động, không kìm nước mắt.

Hoài Linh rưng rưng nhớ Chí Tài, cảm ơn người nhận lời diễn cùng anh thay nam danh hài | Văn hóa | Báo điện tử Tiền Phong

Đây là liveshow đầu tiên NSUT Hoài Linh biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài – người bạn diễn lâu năm, người anh thân thiết của anh.

Xuân Phát Tài 11

Tối 26/12, NSƯT Hoài Linh đã tham gia đêm diễn Xuân Phát Tài 11 ở Hà Nội cùng dàn nghệ sĩ khác như Hồng Vân, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Hoàng Sơn, Xuân Bắc, Tự Long… Đây là buổi diễn đầu tiên NSƯT Hoài Linh góp mặt sau đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nghệ sĩ Hoài Linh cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ gửi tới khán giả một tiểu phẩm hài Hỏi vợ cho ba. Hoài Linh đóng vai người con cả, Hứa Minh Đạt là con trai thứ.

XUÂN PHÁT TÀI 11 | OFFICIAL TRAILER - YouTube

Đáng lẽ ra, NSƯT Hoài Linh sẽ diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài và vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ trong một tiểu phẩm. Tuy nhiên, do sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh và BTC chương trình đã rất vất vả để tìm người thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài trong tiểu phẩm này. Bởi nhân vật trong tiểu phẩm được “đo ni đóng giày” cho vị cố nghệ sĩ . Rất may mắn là nghệ sĩ Hoàng Sơn đã nhận lời hoàn thành vai diễn nói trên.

Sau Chương Trình

NSUT Hoài Linh đã không giấu được sự xúc động: “Xin phép quý vị cho Linh được gửi lời nói với anh Hoàng Sơn. Trước tiên tụi em cảm ơn anh khi đã nhận lời trong chương trình này. Anh đã thay thế cho một người bạn, một người đồng nghiệp trong chương trình này. Em không biết nói gì hơn là chân thành cảm ơn anh.

Linh cũng muốn gửi lời cảm ơn quý vị khán giả vì nếu quý vị có cầm trên tay chiếc vé, chiếc poster chương trình thì sẽ thấy thiếu một người. Thay mặt cho người ấy, xin được gửi lời cảm ơn đến quý vị đã luôn yêu thương anh ấy trong suốt thời gian vừa qua”.

Show đầu tiên vắng Chí Tài, Hoài Linh nghẹn ngào không dám nhắc tên người bạn diễn lâu năm
Show đầu tiên vắng Chí Tài, Hoài Linh không dám nhắc tên người bạn diễn lâu năm

Hoài Linh thừa nhận, lúc này anh vẫn chưa dám nhắc tới tên cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh thay mặt gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài nhận 50 triệu đồng từ nhà sản xuất Hoa Dương Entertainment. Góp phần thực hiện mong muốn dang dở của người anh là giúp đỡ đồng bào miền Trung.

NSUT Hoài Linh hiện nay sau lễ tang cố NS Chí Tài

Hoài Linh và Chí Tài là cặp nghệ sĩ có hơn 20 năm trình diễn cùng nhau trên sân khấu. Với Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Tài không chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà còn là người anh. Người tri kỷ mà có lẽ suốt cuộc đời này anh không thể tìm được người thứ hai như vậy.

Hoài Linh tiều tụy trở lại, nghẹn ngào ở sân khấu tưởng niệm Chí Tài

Xuân Hinh động viên Hoài Linh trong cánh gà
Xuân Hinh động viên Hoài Linh trong cánh gà

Không khó để nhận ra NSUT Hoài Linh, trông khá mệt mỏi, tiều tụy sau sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài. Là một người bạn, và cũng là một người anh vô cùng thân thiết.

Giám đốc sản xuất Xuân phát tài – anh Cao Dương

Anh Cao Dương- Xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ. “Thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khán giả rằng. Khi anh Tài mất thì chương trình có diễn ra, chúng tôi có gặp khó khăn gì không? Chắc chắn là khó khăn, trên vé, trên poster chúng tôi có hình ảnh anh Tài. Rất may anh Hoàng Sơn đã nhận lời tham gia tiểu phẩm này”.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn thay thế vị trí của cố NS Chí Tài
Nghệ sĩ Hoàng Sơn thay thế vị trí của cố NS Chí Tài

Cách ngày mất 2 hôm. Tổng đạo diễn chương trình – Hoa Dương – tiết lộ còn gọi điện thoại với cố nghệ sĩ để bàn bạc về tiểu phẩm.

Trong đó, nghệ sĩ Chí Tài sẽ đảm nhận vai người bố già góa vợ, mất trí nhớ, không thể nhận ra con cái. Nam danh hài tỏ ra khá thích thú khi được thử sức với vai diễn này. Tuy nhiên, thật đáng tiếc và trớ trêu thay, khi chúng ta không còn được thấy nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu một lần nào nữa.

Cố NS Chí Tài luôn trong tim tất cả mọi người

Sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài, đã làm cho chúng một tổn thất quá lớn. Từ giờ chú sẽ không bao giờ đứng cùng chú Hoài Linh một lần nào nữa trên sân khấu. Nhưng tất cả mọi người, và tuổi thơ mỗi chúng ta đều có hình bóng của chú Chí Tài. Luôn luôn biết ơn cố nghệ sĩ Chí Tài đã hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình. Để phục vụ cho tất cả mọi người, không chỉ riêng Việt Nam và tất cả bạn bè quốc tế sẽ nhớ đến chú. Một người nghệ sĩ đa tài, yêu thương đồng nghiệp và là cả cuộc đời của ca sĩ Phương Loan vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *