BingX chính thức trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện GM Việt Nam 2024

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX tự hào thông báo trở nên nhà tài trợ kim cương cho event GM Vietnam 2024 đáng lưu ý sắp tới. Sự kiện quan trọng này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7 và ngày 8 tháng 6 tại THISKYHALL Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và được kỳ vọng sẽ đặc biệt sự lưu ý đáng kể từ cộng đồng blockchain.

Nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện GM Việt Nam 2024

Tại đây, Giám đốc sản phẩm của BingX, Vivien Lin sẽ có bài phát biểu quan trọng trong phiên khai mạc event. Vivien cũng sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận tập trung vào “Tìm kiếm app tốt nhất dành cho người tiêu dùng Web3 tiếp đến“, cùng với những nhân vật nổi tiếng khác trong lĩnh vực này.

BingX đặt mục tiêu tăng thêm hơn nữa mức độ tham gia của cộng đồng và giới thiệu những cải tiến mới nhất của chính mình bằng một gian hàng riêng tại hội nghị, hứa hẹn giúp cho những người tham dự event có tầm nhìn trực quan về những biện pháp tiên tiến xác định tương lai của giao dịch trong thế giới tài sản kỹ thuật số.

GM Việt Nam 2024 được đánh giá cao vì có vai trò thúc đẩy đổi mới, tăng cường trao đổi kiến thức và tạo điều kiện cho những cơ hội kết nối trong hệ sinh thái Web3. Chương trình nghị sự toàn diện, những diễn giả nổi bật và môi trường năng động của hội nghị hứa hẹn sẽ giúp cho event trở nên tâm điểm nổi bật trong ngành công nghiệp blockchain vào năm 2024.

Việt Nam đang trở nên quốc gia đi đầu trong việc vận dụng tiền điện tử, thường xuyên nằm trong số những quốc gia hàng đầu trên toàn thế giới bất chấp điều kiện thị trường biến động. Theo dữ liệu từ Chainalysis, những nhà đầu tư tiền điện tử Việt Nam đã thu về tổng lợi nhuận 1.18 tỷ USD chỉ riêng trong năm 2023, làm nổi bật tầm tác động tích cực và ngày càng tăng của quốc gia này trong bối cảnh tiền điện tử.

Giám đốc sản phẩm của BingX, Vivien Lin kết luận:

“GM Việt Nam 2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với những người đam mê blockchain và những chuyên gia trên toàn thế giới. Danh hiệu nhà tài trợ kim cương của BingX thể hiện cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc thúc đẩy hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và hỗ trợ những biện pháp đổi mới định hình tương lai của tài chính và công nghệ.”

Giới thiệu về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. BingX cung ứng những sản phẩm và dịch vụ phong phú, bao bao gồm giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép (copy trading) và những công cụ quản lý tài sản – mọi người đều được thiết kế cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, từ người mới bắt đầu tới những nhà giao dịch chuyên nghiệp. BingX cam kết cung ứng một nền tảng đáng tin cậy, trao quyền cho người dùng bằng những công cụ và tính năng cải tiến, giúp họ tăng cao trình độ giao dịch của chính mình. Năm 2024, BingX tự hào trở nên đối tác chính của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea, đánh dấu màn ra mắt thú vị trong thế giới thể thao.

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *