BingX đánh dấu cột mốc 6 năm thành lập với chiến lược mở rộng toàn cầu

  • Triển khai giao dịch hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDC
  • Ra mắt Launchpad và Launchpool phục vụ mở bán token
  • Mở rộng thị phần sang Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Argentina, với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp
  • Lên kế hoạch làm phim tài liệu với Tổ chức Bảo tồn Cá Voi và Cá Heo cùng Netflix nhằm tăng cao nhận thức về bảo vệ động vật.
Hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX đã thông báo chiến lược tăng trưởng thêm toàn cầu đầy tham vọng “ExpansionX” trong lễ kỷ niệm 6 năm thành lập vào ngày 20 tháng 5. Với chủ đề “Amazing Six”, sàn giao dịch chuẩn bị đánh dấu cột mốc quan trọng này với tổng giá trị giải thưởng lên tới 13 triệu USDT.

Là sàn giao dịch hỗ trợ 18 ngôn ngữ và cơ sở người dùng toàn cầu lên tới con số 10 triệu, BingX đã củng cố vị trí đi đầu của chính mình với mức độ tăng trưởng nổi bật về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh cửu, cũng như là với 750 token được niêm yết trên nền tảng giao dịch giao ngay. Sáng kiến “ExpansionX” nhằm mục tiêu tăng trưởng thêm dấu ấn của BingX trên nhiều lĩnh vực hơn, tiếp tục thúc đẩy mức độ hiện diện của BingX trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Cung cấp sản phẩm rộng rãi và đổi mới công nghệ

Thành công của BingX phụ thuộc vào cam kết không ngừng đổi mới và rộng rãi hóa sản phẩm, đạt được ý muốn nhu cầu ngày càng tăng của những “tín đồ” đam mê tiền điện tử và trader trên toàn thế giới. Với việc cung ứng nhiều loại sản phẩm rộng rãi, BingX trao quyền cho người dùng với sự linh hoạt và lựa click trong việc quản lý tài sản kỹ thuật số.

Tuân theo triết lý lấy người dùng làm trung tâm, BingX đang tăng trưởng mỗi sản phẩm và dịch vụ của chính mình một phương pháp có hệ thống và toàn diện. Để tăng cao hiệu quả dùng vốn, BingX sẽ giới thiệu giao dịch tương lai ký quỹ bằng USDC và tăng trưởng thêm loại tài sản được nhằm để ký quỹ giao dịch, song song với việc tăng trưởng giao dịch tương lai ký quỹ bằng coin.

Trong giao dịch giao ngay, BingX sẽ ra mắt Launchpad và Launchpool, cấp phép người dùng tham gia vào quy trình mở bán token đặc biệt, cũng như là cơ hội được tiếp cận mỗi dự án chất lượng tốt, được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Với mục quản lý tài sản, BingX sẽ cung ứng dịch vụ cho vay, cấp phép người dùng dùng token cho mỗi khoản vay thế chấp ở mức lãi suất cạnh tranh. Nền tảng cũng sẽ tăng trưởng thêm cấu trúc dịch vụ – sản phẩm của chính mình, bao bao gồm tiền tệ kép, sản phẩm accumulator/decumulator (hợp đồng mua bán theo giá tham chiếu mỗi ngày của sàn giao dịch) và mỗi sản phẩm snowball, giúp rộng rãi hoá mỗi lựa click đầu tư.

Ngoài ra, BingX còn có kế hoạch cung ứng quyền truy cập cho mỗi nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu, mang lại khả năng quản lý tài sản với quy mô tổ chức cho người dùng.

Nhận diện thương hiệu và trách nhiệm xã hội của công ty

BingX vẫn luôn cam kết thực hành trách nhiệm xã hội của công ty (CSR), với việc hỗ trợ mỗi hoạt động từ thiện, cứu trợ thiên tai, bảo tồn môi trường và mỗi dự án cộng đồng trên toàn thế giới. Vào nửa cuối năm 2024, BingX tiếp tục xây dựng kế hoạch đóng góp cho cộng đồng của chính mình. Cộng tác với Tổ chức Bảo tồn Cá Voi và Cá Heo cùng với Netflix, BingX sẽ sản xuất một bộ phim tài liệu nhằm tăng cao nhận thức về sự tàn ác trong hoạt động nuôi nhốt và thúc đẩy việc bảo vệ động vật.

Khởi đầu là nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử ban đầu, BingX đã trở nên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, luôn ưu tiên người dùng và nâng cấp dịch vụ để đạt được ý muốn mỗi mục tiêu ngày càng tăng trưởng. Tham gia tích cực vào mỗi event trong ngành và mỗi hoạt động trong khu vực, BingX thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng và gia tăng mức độ vận dụng tiền điện tử toàn cầu bằng mỗi hội nghị, tài trợ và hội thảo giáo dục về blockchain.

Dấu ấn trên toàn cầu và quan hệ đối tác chiến lược

Năm 2024 sẽ chứng kiến sự tăng trưởng thêm sang mỗi thị trường như Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Argentina của Bing X. Nền tảng ưu tiên bản địa hóa bằng cách xác định và tăng trưởng mỗi sản phẩm cũng như là chiến dịch được thiết kế riêng cho từng thị trường địa phương, với sự hỗ trợ của đội ngũ tận tâm có chuyên môn tại mỗi quốc gia. Thông qua quan hệ đối tác và liên minh chiến lược với mỗi bên xuyên biên giới như Câu lạc bộ bóng đá Chelsea và hai võ sĩ vô địch UFC, BingX đã lan rộng tầm tác động trên toàn thế giới và thiết lập sự hiện diện đáng gờm tại mỗi thị trường trọng tâm trên khắp mỗi châu lục, cung ứng cho hàng triệu người dùng khả năng tiếp cận mỗi biện pháp giao dịch tiên tiến và cơ hội thị trường xuất sắc. Trong tương lai, BingX cam kết tăng trưởng thêm hơn nữa phạm vi quan hệ đối tác của chính mình để tăng cao mức độ hiện diện và tác động toàn cầu.

Giám đốc sản phẩm của BingX, Vivien Lin bày tỏ sự phấn khích và biết ơn:

“Nhìn lại chặng đường 6 năm qua cũng như là lúc hướng tới tương lai, cam kết của chúng tôi trong việc tăng trưởng và đổi mới vẫn không phải thay đổi. Luôn sát cánh cùng với cộng đồng và mỗi đối tác của chính mình, BingX sẽ tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì đang có trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thiết lập mỗi cột mốc mới và thúc đẩy sự thay đổi tích cực. Cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi. Hãy tiếp tục cùng nhau vươn tới những tầm cao mới trong năm 2024 và hơn thế nữa.”

Giới thiệu về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. BingX cung ứng mỗi sản phẩm và dịch vụ rộng rãi, bao bao gồm giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép (copy trading) và mỗi công cụ quản lý tài sản – mọi người đều được thiết kế cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, từ người mới bắt đầu tới mỗi nhà giao dịch chuyên nghiệp. BingX cam kết cung ứng một nền tảng đáng tin cậy, trao quyền cho người dùng bằng mỗi công cụ và tính năng cải tiến, giúp họ tăng cao trình độ giao dịch của chính mình. Năm 2024, BingX tự hào trở nên đối tác chính của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea, đánh dấu màn ra mắt thú vị trong thế giới thể thao.

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *