Hàng loạt Smartphone trên thị trường có camera cực chuẩn

Với thời đại 4.0 thì hầu như mọi người đều có cơ hội sử dụng cho mình chiếc smartphone. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu smartphone với những mức giá, chức năng khác nhau. Sau đây ta cùng điểm qua hàng loạt Smartphone trên thị trường có camera cực chuẩn.

Xiaomi Mi 10 Ultra 

Hiện nay Xiaomi Mi 10 Ultra là dòng đang đứng đầu của DxOMark. Dù chụp ở nhiều điều kiện khác nhau nhưng ảnh cho ra vẫn rất chuẩn, vì thế camera của máy được đánh giá chụp ảnh rất tốt.

 Xiao này được trang bị hệ thống gồm 4 camera sau cực xịn. Trong đó camera chính là 48MP, khẩu độ f/1.85. Ống kính góc siêu rộng 128 độ, 20 MP, camera tele 12 MP. Ống ng kính tiềm vọng 48 MP, hỗ trợ zoom quang học 5x và zoom lai 120x.

Chế độ chân dung của model này mang đến độ xóa phông cao, tự nhiên, chi tiết và không bị noise quá nhiều khi chụp thiếu sáng, ban đêm. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng quay video 8K.

Camera của máy được đánh giá chụp ảnh rất tốt.

Sản phẩm được bán với giá 1.000 USD. Xiaomi Mi 10 Ultra đang đứng vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng của DxOMark với 130 điểm.

Huawei P40 Pro 

Huawei P40 Pro đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng DxOMark. Đặc biệt, cảm biến lớn giúp hình ảnh chụp từ P40 Pro có độ sâu trường ảnh và khoảng chuyển màu sắc tốt hơn các smartphone khác.

Máy sở hữu cụm camera cực chuẩn với 4 ống kính bao gồm camera chính độ phân giải 50 MP, khẩu độ f/1.9. Có cảm biến kích thước lớn 1/1, 28 inch, hơn iPhone 11 Pro và Galaxy S20 Ultra.

Đồng thời, hãng cũng trang bị cho P40 Pro camera góc siêu rộng độ phân giải 16 MP, ống kính zoom 40 MP tiềm vọng và cảm biến ToF. Sản phẩm còn sở hữu camera selfie có độ phân giải 32 MP với khả năng quay phim 4K.

Camera sắc nét của Huawei P40 Pro 

Huawei P40 Pro đang được bán tại Việt Nam với giá 22 triệu đồng.  Huawei P40 Pro đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng DxOMark với 128 điểm.

Oppo Find X2 Pro 

Camera trên Oppo Find X2 Pro được nâng cấp khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Khi chụp ảnh trong điều kiện đủ sáng, camera của máy cho chất lượng ảnh chi tiết, đo sáng tốt, thuật toán cải thiện màu sắc tự nhiên. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tối ưu thuật toán cho ảnh chân dung. Phần da được xử lý sáng mịn, các khuyết điểm được xóa bỏ nhưng vẫn giữ lại được chi tiết ảnh

Hệ thống 4 camera sau của máy bao gồm camera chính 48 MP, ống kính zoom tiềm vọng 13 MP và camera siêu rộng 48 MP. Camera selfie độ phân giải 32 MP trên Find X2 Pro mang đến chất lượng tốt.

Camera trên Oppo Find X2 Pro được nâng cấp khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm

 Smartphone của Oppo được trang DxOMark chấm 124 điểm.Máy có giá 938 USD

Samsung Galaxy S20 Ultra 

Samsung Galaxy S20 Ultra đạt 122 điểm trên bảng xếp hạng DxOMark. Samsung tạo điểm nhấn cho Galaxy S20 Ultra với cụm camera cực chuẩn lớn ở mặt lưng. Hệ thống camera sau của máy bao gồm camera chính 108 MP, ống kính tiềm vọng 48 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và ống kính TOF giúp nhận diện độ sâu trường ảnh.

Bên cạnh phần cứng, model này còn được trang bị công nghệ hybrid cho phép zoom 50X với chất lượng cao cùng tính năng single take, chỉ với một lần nhấn chụp có thể cho ra nhiều kết quả hình ảnh đã qua chỉnh sửa ấn tượng. Camera trước của máy có độ phân giải 40 MP cho chất lượng ảnh selfie sắc nét.

Galaxy S20 Ultra với cụm camera lớn ở mặt lưng.

Sản phẩm đang được bán với giá 21,2 triu đng..

Xem thêm:  5 app chụp ảnh film cho team sống ảo bạn nên biết

Nguồn: zingnews.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *