Sơn Tùng MTP Comeback: Chúng Ta Của Hiện Tại

Sơn Tùng M-TP mới đây vào 20:20 ngày 20/12/2020 đã phát hành MV ca nhạc “Chúng ta của hiện tại”dưới hình thức phát YouTube Premieres. 

Ca khúc mới phát hành 

Chúng Ta Của Hiện Tại – đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nam ca sĩ Thái Bình được ra mắt  trong năm 2020 sau Có Chắc Yêu Là Đây. Đồng thời đây cũng là ca khúc mở đường cho album phòng thu Chúng Ta của nam nghệ sĩ.

Đây cũng là dự án âm nhạc debut cho cô nàng Hải Tú, người mới gia nhập vào công ty M-TP Entertainment. Ở MV lần này cô xuất hiện với vai trò nữ chính.

Không quá khó để dự đoán được sản phẩm âm nhạc lần này sẽ là một bản ballad ngọt ngào, khác với các màu sắc sản phẩm gần đây của nam nghệ sỹ. Ca khúc Chúng ta của hiện tại là một bản pop/r&b bắt tai với điệp khúc dễ nhớ và cuốn hút. 

Sơn Tùng MTP Comeback: Chúng Ta Của Hiện Tại

Sau khi thể hiện những ca khúc có tiết tấu sôi động, tươi vui để trải nghiệm các phong cách âm nhạc mới. Sơn Tùng M-TP đã quay lại dòng nhạc pop, và tung hẳn 1 MV dài tận 15 phút khiến ai cũng đều háo hức chờ đợi.

Nội dung MV Chúng ta của hiện tại 

Câu chuyện trong 15 phút  MV Chúng ta của hiện tại

Câu chuyện kể đến cuộc đời một anh chàng chủ tịch yêu cô gái phục vụ bình thường. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu lại phải đứng giữa lựa chọn căng thẳng xoay quanh các băng đảng. MV Chúng ta của hiện tại mang màu sắc retro với khung cảnh cùng tạo hình các nhân vật đầy hoài niệm đưa ta quay lại những thập niên xưa cũ.

Sơn Tùng MTP trong MV đã được hóa thân thành một chàng thiếu gia giàu có, được bảo vệ bởi những đàn em trong băng đảng xã hội đen của bố và người mẹ kế. Anh đi đến đâu cũng có đàn em đi theo để bảo vệ. Rồi một ngày, khi Sơn Tùng bước vào quán ăn nhỏ ven đường và ở đây anh gặp được Hải Tú, cô gái dân dã nhưng dễ thương. Và tình yêu của cả hai được nảy nở từ ấy.

Nội dung MV mới Sơn Tùng MTP – Chúng ta của hiện tại

Cứ nghĩ rằng tình cảm của cả hai người sẽ tiến đến được một cái kết tốt đẹp, hoàn mỹ. Nhưng rồi người bố và mẹ kế của Sơn Tùng lại không hài lòng với tình cảm này của 2 người nên đã tìm cách để chia rẽ cặp đôi. 

Cái kết đầy nghi vấn

Mẹ kế Sơn Tùng đã bắt cóc và khống chế được Hải Tú. Bà buộc cô phải phản bội và bắt phải từ bỏ Sơn Tùng. Giây phút khi Sơn Tùng gọi điện lần cuối cho Hải Tú, anh bật khóc nức nở. Đây là lần hiếm hoi mà khán giả được trông thấy “sếp” khóc trong MV. Cái kết MV khiến nhiều khán giả hoang mang và đặt ra nghi vấn. 

Ở phần cuối của MV đã mở ra một không gian – thời gian hoàn toàn khác, dường như là khung cảnh ở tương lai khi trông thấy Sơn Tùng đang trên một chiếc tàu vũ trụ. Điều này càng khiến khán giả tò mò không biết sẽ có thêm những phần tiếp theo nào để lý giải cho cái kết đặc biệt này hay không?

Thông tin lượt xem sau 3 giờ ra mắt

MV dài 15 phút của Sơn Tùng MPT

 MV Chúng ta của hiện tại được phát dưới hình thức YouTube Premieres. Đây là hình thức phát video! cho phép nghệ sĩ và fan (người hâm mộ) cùng nhau xem công chiếu đầu tiên của một video. Trước khi MV Chúng ta của hiện tại được lên sóng; YouTube đã ghi nhận được, số lượng người bấm chờ xem MV mới đã lên hơn 130.000 nghìn lượt. Chỉ sau 3 tiếng ra mắt “Chúng ta của hiện tại” bây giờ đã nhận được tới 2.982.861 lượt xem. Và có hơn 891 nghìn lượt like. Chúng ta hãy cùng chờ xem! những kỷ lục mà MV mới ra mắt này sẽ đạt được trong tương lai nhé!

Nguồn: Kenh14

Đứng sau Galaxy ME – sản xuất phim “Mắt Biếc” “Em và Trịnh”… toàn dân Harvard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *