5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ gặp nhiều may mắn

Bạn có biết 5 dấu hiệu cực chuẩn cho biết một ngôi nhà cực kỳ hút lộc, càng ở càng gặp nhiều may mắn hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá các dấu hiệu này qua bài viết dưới đây nhé. 

Phòng ở sạch sẽ, thoáng mát

5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ càng ở càng gặp may - 1

Một trong những điều để có phong thủy tốt, gặp nhiều may mắn thì cần phải có phòng ở sạch sẽ. Vì vậy, bạn không nên để nhà cửa không được chăm sóc, không quét dọn thường xuyên sẽ dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc khiến tài lộc hao hụt. Ngoài ra, khi ngôi nhà ẩm mốc không sạch sẽ là nơi tích tụ các loại vi khuẩn có hại gây ra đau ốm bệnh tật cho gia chủ. Vì vậy, nếu muốn tài lộc chạy vào nhà bạn cần phải chú ý quét dọn sạch sẽ, và trong nhà cần có nhiều ánh sáng lưu thông.

Xem thêm: Danh sách nhà đầu tư cạnh tranh 4 dự án khu đô thị sinh thái ở Đà Nẵng

Có chim hoặc ong về làm tổ

Đừng bỏ qua những điềm báo này khi CHIM BAY VÀO NHÀ

Hiện tượng chim hoặc ong về xây tổ ở trên mái nhà, lan can… không xảy ra nhiều ở các ngôi nhà tại thành phố, nơi có tốc độ đô thị hóa quá nhanh. Tuy nhiên, nếu thấy trong ngôi nhà mình có chim về làm tổ thì đó là hiện phong thủy cực tốt. Các cụ xưa thường nói “đất lành chim đậu”, khi có chim về làm tổ là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui, vận xui sẽ mau qua vận may đang đến rất gần.

Những ngôi nhà có hiện tượng này thường giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp. Do đó, khi bạn phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, tuyệt đối không xua đuổi chúng đi để tài lộc tới nhà.

Ánh sáng đầy đủ thoáng đãng

5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ càng ở càng gặp may - 4

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để có phong thủy tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà sáng sủa; tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu, khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Tường nhà kiên cố không phai màu

5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ càng ở càng gặp may - 5

Thông thường những ngôi nhà cổ, xây theo kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà, hoặc có mối mọt. Nhưng nếu ngôi nhà của bạn đã xây dựng lâu nhưng vẫn kiên cố; không có bất cứ hỏng hóc nghiêm trọng nào thì đó là một dấu hiệu thịnh vượng. Nếu bạn được sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này; bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững thuận lợi.

Cửa chính vững vàng, không bay sơn

Trong ngôi nhà phần cửa chính là một nơi rất quan trọng; nó được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Bạn cần chú trọng tới ngôi nhà của mình bởi khi cửa chính được lắp đặt lâu mà không bị bạc màu; bong sơn, thì đó là ngôi nhà phong thủy rất tốt. Chính vì vậy, bạn không nên để cửa nhà mình bị hỏng; hoặc lệch khiến cho tài lộc trong nhà bị hao hụt.

Khi có ý định đầu tư hoặc mua nhà bạn hãy nên chú ý đến các yếu tố trên. Theo quan niệm về phong thủy, điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống may mắn, thịnh vượng.

Nguồn: Vietnamnet

Tác giả: Hồng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *