Kaity Nguyễn nói gì về vai diễn bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V?

Kaity Nguyễn không phải là cái tên quá lạ lẵm đối với khán giả điện ảnh. Gần đây tầng suất xuất hiện của cô trên màng ảnh không ít, với những bộ phim vô cùng đình đám. Nữ diễn viên được lòng khán giả bởi khả năng diễn xuất cũng như sự duyên dáng của mình trong phim “Em chưa 18”. Mới đây, cô nàng đã nhận được vai diễn vô trong bộ phim chiếu rạp Tết 2021 vô cùng ấn tượng. Vậy Kaity Nguyễn nói gì về vai diễn bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V?

Bộ phim Gái già lắm chiêu
Được biết đây là bộ phim để lại trong lòng khán giả một ấn tượng vô cùng lớn, bởi những bối cảnh thực tế trong phim. Bộ phim đã được công chiếu rất nhiều phần, và nữ chính đã thay đổi lần lượt là Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc và sắp đến đây sẽ là Kaity Nguyễn.

 

 

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã đạt được ấn tượng tốt trong “Gái già lắm chiêu 3”
Nữ diễn viên Diễm My 9x xinh đẹp trong phim Gái Già Lắm Chiêu 1

Vì sự thành công của hai nữ chính trước thì đây là một áp lực to lớn cho Kaity Nguyễn.

Trong “Gái già lắm chiêu V” của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh – em út một gia đình có ba chị em, chuyên kinh doanh cổ vật ở Huế. Khác hai chị Lý Lệ Hà (nghệ sĩ Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (Hồng Vân), Lý Linh lập nghiệp tại Sài Gòn, thành công trong một ngành trái với công việc của gia đình.

Kaity cùng Nghệ Sĩ Lê Khanh, Nghệ sĩ Hồng Vân trong Gái Già Lắm Chiêu V sắp ra mắt

Phim được dự kiến sẽ công chiếu vào dịp Tết nguyên đán 2021 tại các cụm rạp.

Cuộc trò chuyện về vai diễn của Kaity trong “Gái Già Lắm Chiêu V”

Hóa thân vào nhân vật

– Chị gặp áp lực gì khi nối tiếp Diễm My 9x, Lan Ngọc đóng chính loạt phim “Gái già lắm chiêu”?

– Tôi thấy mình chưa đủ trưởng thành như hai chị. Tôi từng hỏi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito vì sao chọn mình vào vai “gái già”. Hai anh giải thích “gái già” có nhiều nghĩa, không nhất thiết là về tuổi tác. Tôi muốn được hóa thân nhân vật đẹp, quyền uy nên đồng ý dù hơi lo ngại.

Đến khi phim khai máy, tôi áp lực vì kịch bản cuối được hai đạo diễn đưa sát giờ quay. Điều này là thử thách lớn với diễn viên trẻ như tôi, nhưng cũng tạo ra không gian để sáng tạo hơn là cứ học thuộc làu.

– Chị hóa thân thành Lý Linh như thế nào?

– Lý Linh cũng giống tôi, thành công từ khi còn rất trẻ. Hoàn cảnh buộc cô ấy phải già trước tuổi. Khi đào sâu kịch bản, tôi càng cảm thấy mình và Lý Linh là một. Tôi nghĩ hai đạo diễn cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu về Kaity, tin tôi phù hợp với phim này.

Trong những lần đi cà phê, đạo diễn thường đặt những câu hỏi khó, quan tâm định hướng tương lai của tôi. Họ muốn suy nghĩ, phong cách của tôi phải trùng khớp với nhân vật. Tôi cũng đến lớp cô Kathy Uyên học, nhờ cô giúp tôi tìm ra những nét diễn cần thay đổi, những điểm nhấn mới. Tôi tin nhà sản xuất không để tôi xảy ra sai sót gì khi lên phim, vì sai là đã chỉnh ngay tại chỗ.

Cô nàng hóa thân vào vai Lý Linh

Mối quan hệ với bạn diễn

– Đồng hành dàn diễn viên gạo cội như Hồng Vân, Lê Khanh… chị cảm thấy sao?

– Bước chân vào nghề năm 17 tuổi với phim Em chưa 18, tôi may mắn khi toàn làm việc với các nhà sản xuất, nghệ sĩ nổi tiếng. Khi ở phim trường, tôi luôn quan sát cách các bậc tiền bối làm việc, xử lý vấn đề và học hỏi những điều không có trong trường lớp. Tôi nhỏ tuổi nhất đoàn phim nhưng không nhõng nhẽo, mè nheo. Tôi chủ động hỏi thăm cô chú để họ có cảm giác thoải mái nhất khi làm việc với mình. Cô Lê Khanh thường kéo tôi ra nói chuyện, đưa ra lời khuyên về vai diễn. Nhìn sự nhiệt tình của cô, tôi thấy mình cũng được truyền cảm hứng và yêu nghề hơn.

Trong phim , tôi còn bị đạo diễn Bảo Nhân mắng như cơm bữa mỗi khi làm sai. Nhưng tôi không khó chịu, phải khắt khe thì mới có sản phẩm hoàn hảo. Bố tôi luôn nói người ta quan tâm mới không dễ dãi với mình. Vì vậy, càng bị người lớn mắng, tôi càng thích.

Cô thích phim này từ phần trước vì các nhân vật ăn mặc đẹp, tính cách sang chảnh, quyền uy.

Nhân vật Kaity hóa vai ăn mặc đẹp, tính cách sang chảnh, quyền uy.

Chia sẻ của bản thân về quá trình quay phim

– Chị thấy mình thay đổi ra sao sau vai diễn?

– Vai Lý Linh xuất hiện ngay lúc tôi đang trưởng thành, đang cần điều gì đó khác biệt cho sự nghiệp của mình khi bước qua tuổi 20. Tôi thích cá tính, cách xử lý vấn đề của Lý Linh. Cô ấy mạnh mẽ, sắc sảo, là mẫu phụ nữ tôi muốn trở thành trong vài năm nữa.

Tôi nghĩ trong con người mình bây giờ có 70% tính cách của Lý Linh, 30% là Kaity. Sau khi phim đóng máy, nhiều lần đi ăn, tán gẫu cùng nhau, bạn bè tôi vẫn thốt lên: “Đoạn này là Lý Linh nhập nè”. Tôi thích nhận xét này và thấy biết ơn vì có một vai diễn dạy mình nhiều điều.

– Chị có trải nghiệm gì trong một tháng quay phim?

– Tôi chỉ đầu tư diễn xuất còn lại có đạo diễn và giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường lo. Tôi đã mặc 30 bộ trang phục trong phim. Chưa bao giờ tôi thấy mình có sự kết nối với thời trang nhiều đến vậy.  Nhìn lại bộ từng mặc, tôi muốn khóc vì nhớ đã phải trải qua những phân cảnh khó ra sao. Tôi cố gắng giảm cân để ăn diện, lên hình cho đẹp. Cuối cùng, anh Cường phải chỉnh sửa đồ nhiều để phù hợp số đo mới của tôi (cười).

Tôi thường được cho đeo những món phụ kiện rất đắt nên luôn trong tâm trạng hồi hộp, sợ mất. Một lần, đang quay ở cung An Định, một chiếc bông tai khá to và nặng thất lạc. Tôi chắc chắn nó không rơi xuống đất, nhưng mọi người tìm khắp nơi đều không thấy. Anh stylist gợi ý tôi lên gian phòng thờ trên lầu để cầu nguyện. Khi tôi thắp nhang xong, mọi người dọn đồ chuẩn bị về thì bông tai rơi ra từ chiếc váy.

Xem thêm: Tin tức giải trí tại đây

Nguồn: vnexpress.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *