10 Năm Hôn Nhân- Kết Quả Ngọt Cho Cặp Đôi Lý Hải & Minh Hà

Lý Hải- Minh Hà cho rằng tài sản lớn nhất là 4 thiên thần nhỏ khiến họ rất tự hào

Phải nói là cực kỳ ngưỡng mộ cặp đôi Lý Hải- Minh Hà. Yêu nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm và đã có tổng cộng 16 năm bên nhau. Nhưng ngược lại, cả hai đều cảm thấy tất cả còn mới xảy ra ngày hôm qua.

Kỷ Niệm 10 năm ngày cưới Lý Hải_ Minh Hà cùng 4 con
Kỷ Niệm 10 năm ngày cưới Lý Hải_ Minh Hà cùng 4 con

Minh Hà – bà xã Lý Hải thừa nhận vợ chồng thì, không tránh khỏi những lúc “xô bát xô đũa”. Tuy nhiên, khi gặp mâu thuẫn, cả hai đều thẳng thắn, ngồi lại trao đổi để người còn lại biết ý điều chỉnh lại, giúp cả 2 hiểu nhau hơn. Tôi và anh Hải san sẻ với nhau về mọi thứ từ công việc, gia đình, con cái… và cùng tự nhủ phải sống trách nhiệm để giữ vững tổ ấm nhỏ của mình luôn đong đầy niềm vui mỗi ngày”, Minh Hà nói.

Lý Hải - Minh Hà: 'Chưa phút giây nào hối hận vì chọn nhau làm bạn đời'Anh Hải nói: lúc to tiếng với nhau thường đợi lúc vợ vui vẻ, anh sẽ góp ý: “Anh không thích em như vậy”. Họ cho nhau thời gian nghĩ thấu vấn đề, thay vì vội vàng đổ lỗi cho nhau, tránh dẫn đến việc sau đó khó nhìn mặt. Chính vì điều này, nhiều năm liền, họ luôn được xem là gia đình kiểu mẫu nhất trong showbiz.

Lý Hải- tài sản lớn nhất của vợ chồng hơn 10 năm chung sống

Lý Hải – Minh Hà quen nhau từ năm 2004 và chính thức kết hôn năm 2010. Khi “về chung một nhà”, cả 2 xây dựng tổ ấm với 4 nhóc tỳ lần lượt chào đời: Rio (9 tuổi), Cherry (7 tuổi), Sunny (5 tuổi) và Mio (4 tuổi). Được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Trong 10 năm qua chung sống, chưa giây phút nào cả hai hối hận vì đã chọn nhau làm bạn đời.

Lý Hải - Minh Hà cùng 4 con chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Lý Hải từng thổ lộ, tài sản lớn nhất của vợ chồng anh sau hơn 10 năm chung sống không phải nhà lầu, xe hơi mà chính là 4 thiên thần nhỏ của mình. Các con của anh dù sinh ra trong gia đình có đủ điều kiện, được bố mẹ giáo dục cách tự lập từ nhỏ. Nam đạo diễn và vợ chọn cách tôn trọng sở thích và sự lựa chọn của các bé, thay vì bắt ép chúng theo ý mình.

Lý Hải – Minh Hà tổ chức sinh nhật giản dị cho con trai tại Đà Lạt | kinh  tế du lịch

Tin tưởng vợ, anh giao cho cô quản lý tiền nong, làm “tay hòm chìa khóa” trong nhà. Nhiều lúc ra đường, anh không có lấy một nghìn đồng trong túi, chỉ mang theo điện thoại di động. Nếu cần mua sắm bất chợt, anh gọi điện cho bạn bè nhờ trả giùm. Lý Hải thường bị người quen trêu “mang tiếng đại gia mà trong người không lúc nào có tiền”. Những lúc ấy, anh chỉ cười, bảo: “Tiền giao vợ giữ cả rồi”.

Lý Hải luôn biết ơn vợ đã là hậu phương vững chắc vì sự nghiệp của chồng

Một năm sau khi kết hôn. Minh Hà tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Luật thương mại quốc tế tại Đại học Leicester, Anh. Cô được nhiều công ty luật nước ngoài tuyển dụng với mức lương vài nghìn USD một tháng. Đi làm được nửa năm, cô nghỉ việc, ở nhà làm hậu phương cho chồng chuyển sang vai trò sản xuất, đạo diễn phim. Cô khuyến khích anh mạnh dạn thực hiện bộ phim đầu tiên – Lật mặt 1. Sẵn vốn tiếng Anh, cô giúp anh dịch các tài liệu làm phim từ nước ngoài. Nhiều đêm, cô thức trắng cùng chồng duyệt kịch bản, tư vấn: “Phim này buồn lắm, phải thêm hài”, hoặc “Đoạn kết chưa cao trào lắm, cần thêm các tình tiết”… Anh còn cho biết. Vợ chính là động lực lớn nhất để anh có thể tập trung hết mình cho công việc.

Lý Hải Minh Hà - Tin Tức về Lý Hải Minh Hà mới nhấtAnh chia sẻ: “Tôi nghĩ cuộc sống hiện tại đã tương đối đủ đầy. Tiền bạc cũng có, danh tiếng cũng có thì tất nhiên điều vô giá nhất vẫn là các con. Khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng ở ngoài. Thì khi trở về nhà, các con chạy lại ôm chân và gọi cha. Những giây phút đó cho dù là căng thẳng, mệt mỏi đó đều tan biến”.

Hiến có một cặp đôi trong showbiz nào, mà được một tài sản vô cùng quý báu, và to lớn này. Các dạy con của Lý Hải – Minh Hà đáng để chúng ta học hỏi theo!!!

Nguồn: thanhnien.vn

Lý Điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *