BingX chính thức trở thành nhà tài trợ trang phục tập luyện cho đội hình nam của CLB bóng đá Chelsea

Sàn giao dịch tiền điện tử bậc nhấtBingX tự hào công bố một giai đoạn mới rất thú vị trong mối quan hệ đối tác với Chelsea. Theo đó, bắt đầu từ mùa giải Premier League 2024/2025, BingX sẽ chuyển từ đối tác tay áo sang đối tác trang phục tập luyện của đội nam Chelsea.

BingX chính thức trở thành nhà tài trợ trang phục tập luyện cho CLB Chelsea

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, BingX đã có màn update với máy bay không người lái được thiết kế đặc biệt để “airdrop” bộ trang phục tập luyện xuống sân Stamford Bridge – theo phong cách đích thực của ngành công nghiệp tiền điện tử. đó là lần thứ nhất logo BingX được thể hiện đặc trưng trên trang phục tập luyện của đội bóng và sẽ được những cầu thủ cũng như ban huấn luyện của đội nam mặc trong tất cả những buổi tập.

Lúc BingX vươn lên là nhà tài trang phục tập luyện cho đội nam của mùa giải sắp đến, mức độ hiện diện ngày càng được mở rộng này sẽ thúc đẩy đáng nhắc thương hiệu của BingX trong cộng đồng thể thao toàn cầu, gắn kết thương hiệu với đối tượng không ngừng theo đuổi sự xuất sắctương tự các cầu thủ bóng đá không ngừng tập luyện để đạt được đỉnh cao, mỗi trader tiền điện tử BingX sẽ phát triển thành tuyệt vời bằng phân tích cẩn trọng và giao dịch chiến lược. Từ sân tập đến đấu trường giao dịch, BingX và Chelsea trao quyền cho các con người năng động và thường xuyên tăng cao tiêu chuẩn của mình.

Người sử dụng BingX và fan thể thao sẽ có cơ hội trải nghiệm một loạt đặc quyềnbao gồm (nhưng không giới hạn) vé xem trận đấu của Chelsea, dịch vụ VIP trong giai đoạn theo dấu trận đấu và các món quà đồng nhãn hàng có 1-không-2ngoài ra, BingX sẽ phát động một cuộc thi giao dịch mô phỏng màn trình diễn “airdrop” sử dụng máy bay không người lái. Cuộc thi này sẽ bao gồm các hoạt động check-in hàng ngày và người tham gia cũng có thể nhận được những đợt airdrop thú vị, tạo thêm sự tương tác và hứng thú cho người dùng BingX.

Giám đốc sản phẩm của BingX, Vivien Lin bày tỏ phấn khích

Giám đốc sản phẩm của BingX, Vivien Lin bày tỏ phấn khích đối với mối quan hệ cộng tác ngày càng phát triển:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng được thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của mình với Chelsea lên một tầm cao mới với tư cách là đối tác trang phục tập luyện chính thức của đội nam. Sự cộng tác này là một minh chứng cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc và đổi mới. Chúng tôi mong muốn đem lại cho người dùng và người hâm mộ các kinh nghiệm và cơ hội độc đáo, xây dựng một thời gian sắp tới hợp lý hơn và tuyệt vời hơn.”

Đầu năm nay, BingX đã tăng thêm phạm vi của mình bằng việc “bắt tay” cộng tác xuyên biên giới với Chelsea, một trong các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và được hâm mộ đa dạng nhất thế giới, với tư cách là đối tác tay áo chính thức. Hai bên đã cùng nhau phát động sáng kiến “Trao quyền cho tương lai”, được thúc đẩy bởi niềm đam mê chung và cam kết khám phá không giới hạn. Quan hệ đối tác chiến lược này đánh dấu sự gia nhập của BingX vào lĩnh vực thể thao và giải trí, hợp nhất hai nhãn hàng top đầu ngành để cam kết đạt đến sự tuyệt vời.

Giới thiệu về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 10 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. BingX cung cấp các sản phẩm và dịch vụ rộng rãigồm giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép (copy trading) và các công cụ quản lý tài sản – tất cả đều được thiết kế cho nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng, từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp. BingX cam kết cung ứng một nền tảng đáng tin cậy, trao quyền cho người dùng bằng các công cụ và tính năng cải tiến, giúp họ nâng cao trình độ giao dịch của chính mình. Năm 2024, BingX tự hào vươn lên là đối tác chính của đội bóng bóng đá Chelsea, đánh dấu màn update thú vị trong thế giới thể thao.

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *