BingX giới thiệu quỹ 10 triệu USD thúc đẩy Copy Trading

BingX giới thiệu quỹ 10 triệu USD giúp thúc đẩy hệ sinh thái Copy Trading.

Mục đích của quỹ

Quỹ này sẽ giúp BingX phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ một cách toàn diện. Từ việc trao quyền cho người sao chép, xây dựng cơ sở hạ tầng, đổi mới sản phẩm, cải tiến cộng đồng, đến phát triển quan hệ đối tác chiến lược. 

BingX đã rất nỗ lực để trở thành cửa ngõ cho hàng tỷ người dùng tiền điện tử kể từ năm 2018. Theo đó, việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử có thể rắc rối với những người mới. Và copy trading đã trở thành giải pháp hiệu quả cho phép người dùng sao chép giao dịch của các trader thành công.

BingX cam kết xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, nơi cả người giao dịch và người sao chép đều có thể học hỏi và kiếm lợi nhuận. 

Tầm nhìn của BingX

BingX đã có các sản phẩm như Voucher Copy Trading và Quỹ Dùng Thử để giúp người dùng chưa có kinh nghiệm bắt đầu với rủi ro bằng 0. Chương trình Nhà Giao Dịch Sao Chép Ưu Tú cũng đã giúp cho nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp phát huy hết tiềm năng của mình.

BingX dự định mở rộng quy mô đầu vào cho tất cả các trader và hỗ trợ cá nhân hóa trải nghiệm hơn. Nhìn chung, BingX sẽ tập trung vào các chính sách định hướng tài năng của mình và tiếp tục tiến hành kế hoạch tăng trưởng tổng thể. 

Quỹ 10 triệu USD của BingX sẽ được sử dụng để nâng cấp cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái giao dịch xã hội social trading. Một hệ thống đánh giá nhà giao dịch sẽ giúp loại bỏ các rủi ro tiềm ẩn và hỗ trợ các chiến lược giao dịch khác nhau. BingX sẽ tăng cường kiểm soát rủi ro và giúp người sao chép có nhiều sáng kiến hơn để tương tác và phối hợp với các trader trong quá trình giao dịch.

Bên cạnh đó, BingX sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác chiến lược trên toàn thế giới và hợp tác với các trader hàng đầu và cộng đồng giao dịch, với mong muốn được cung cấp cho người dùng của mình những dịch vụ giao dịch tốt nhất và thành công nhất. 

Tổng quan về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo. 

Qua bài trên Zcc đã giúp bạn tìm hiểu thông tin BingX giới thiệu quỹ 10 triệu USD. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *