Quỹ từ thiện BingX thông báo mối quan hệ hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Cá voi và Cá heo WDC

BingX Charity, quỹ từ thiện của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới BingX, vui mừng thông báo về một dự án mới, hướng tới việc quản lý và bảo vệ môi trường. Theo đó, BingX Charity sẽ hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Cá voi và Cá heo – Whale and Dolphin Conservation (WDC), một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận chuyên bảo vệ cá voi và cá heo, với trọng tâm là chấm dứt tình trạng nuôi nhốt, ngừng săn bắt cá voi và tạo ra các vùng biển an toàn.

Whale and Dolphin Conservation (WDC) là gì?

Được thành lập vào năm 1987, WDC cam kết tạo ra một thế giới nơi mọi cá voi và cá heo đều được an toàn và tự do. Đây không chỉ là một nghĩa cử cao quý mà còn là một hành động cần thiết để duy trì tương lai của trái đất bằng cách tăng cường khả năng phục hồi khí hậu của hành tinh. Các hoạt động của WDC đều nhằm bảo vệ cá voi và cá heo khỏi nhiều mối đe dọa mà chúng phải đối mặt thông qua các chiến dịch, nghiên cứu khoa học, tư vấn cho chính phủ, dự án bảo tồn, nghiên cứu thực địa và phổ cập giáo dục.

Sự hợp tác giữa BingX và WDC theo cách tiếp cận nhiều mặt hứa hẹn sẽ góp phần đảm bảo sự tồn tại lâu dài của cá voi và cá heo. Quan hệ đối tác hai bên bao gồm hỗ trợ tài chính, nỗ lực hợp tác nhằm xóa bỏ tình trạng nuôi nhốt, nhận nuôi các loài động vật có vú biển và hỗ trợ phúc lợi cho chúng. Sự hợp tác này nêu bật những thách thức mà động vật hoang dã biển phải đối mặt và huy động sự hỗ trợ toàn cầu để bảo tồn hệ sinh thái biển.

Whale and Dolphin Conservation (WDC) là gì?
Whale and Dolphin Conservation (WDC) là gì?

Megan Nyvold, Giám đốc Thương hiệu tại BingX, nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc bảo tồn môi trường

Megan Nyvold, Giám đốc Thương hiệu tại BingX, nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc bảo tồn môi trường: “Linh vật Bingo của chúng tôi thể hiện các đặc điểm đặc trưng của một chú cá heo: Thông minh, thân thiện và hợp tác. Những đặc điểm này phản ánh các giá trị cốt lõi của BingX, khiến mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với WDC trở thành một lựa chọn không thể phủ nhận. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ WDC trong việc góp phần bảo vệ những sinh vật biển xinh đẹp này. Sự hợp tác trên phản ánh nỗ lực cống hiến của BingX đối với những tác động tích cực đến môi trường. Nó cũng phù hợp với triết lý của chúng tôi về các nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với xã hội.”

Kể từ khi thành lập vào năm 2019, BingX Charity đã tích cực tham gia vào các dự án từ thiện. Việc BingX và WDC bắt tay vào hành trình hợp tác này đã một lần nữa nhấn mạnh cam kết của sàn trong việc thực hiện trách nhiệm đối với môi trường và xã hội. Sự hợp tác này không chỉ nhằm góp phần bảo vệ cá voi và cá heo mà còn giúp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo tồn sinh vật biển.

Giới thiệu về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới. BingX cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, bao gồm giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép (copy trading) và các công cụ quản lý tài sản – tất cả đều được thiết kế cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp. BingX cam kết cung cấp một nền tảng đáng tin cậy, trao quyền cho người dùng thông qua các công cụ và tính năng cải tiến, giúp họ nâng cao trình độ giao dịch của mình.

>>> Xem thêm: BingX nâng cấp VIP Club, giới thiệu một loạt đặc quyền mới cho người dùng tham gia

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *