BingX nâng cấp VIP Club, giới thiệu một loạt đặc quyền mới cho người dùng tham gia

BingX, một trong các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trong cộng đồng Crypto, vui mừng thông báo về việc nâng cấp chương trình VIP Club, ra mắt hàng loạt những lợi ích độc quyền cho cộng đồng người dùng của chính mình. Bản nâng cấp toàn diện này được thiết kế để trao quyền cho người dùng BingX với một gói ưu đãi toàn diện.

BingX nâng cấp VIP Club

Tại BingX, VIP Club đóng vai trò là minh chứng cho sự cống hiến của nền tảng trong việc lấy người dùng làm trung tâm, đem lại cho khách hàng cơ hội nâng cao trải nghiệm giao dịch của mình qua các chương trình phần thưởng và đặc quyền riêng. Với hệ thống VIP được nâng cấp như vậy, gồm sáu cấp độ dựa trên mỗi số liệu nhu cầu cần thiết như khối lượng giao dịch spot trong 30 ngày, khối lượng giao dịch futures trong 30 ngày và giá trị tài sản của ngày hôm trước. Điều này giúp bảo đảm người sử dụng có thể suôn sẻ lên cấp VIP cao hơn trường hợp họ đáp ứng những tiêu chí tối thiểu ở bất kỳ khía cạnh nào trong số này.

Mỗi thành viên VIP của BingX được hưởng một loạt đặc quyền tương ứng với từng cấp độ VIP của họ. Bên cạnh đómọi người khi là VIP đều được hưởng lợi từ cơ cấu phí cạnh tranh, cùng với quyền truy cập miễn phí vào những lệnh Plan order và Stop order cao cấp của BingX, với tỉ lệ trượt giá bằng 0 (zero-slippage). Ngoài những lợi ích đó, khi tham gia VIP Club còn có thể đầu tư vào những sản phẩm tài chính trong thời gian giới hạn của BingX, với Tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APR) lên tới 15%. Mỗi thành viên VIP của BingX cũng sẽ có cơ hội nhận được Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, với những phân tích độc quyền, giúp họ luôn đi trước xu thế thị trường. Cuối cùng, VIP Club còn cấp phép thành viên rút tiền hàng tháng và cơ hội nhận món quà tặng vào các ngày lễ, như một ưu đãi độc quyền chỉ rành riêng cho người dùng tham gia chương trình.

Vivien Lin, Giám đốc sản phẩm của BingX, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật VIP Club phiên bản

Vivien Lin, Giám đốc sản phẩm của BingX, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật VIP Club phiên bản, “Chương trình này là một cách tiếp cận toàn diện giúp nâng cao phong cách giao dịch cho các người sử dụng của chúng tôi. bên cạnh mỗi lợi ích đặc thù, BingX dự kiến sẽ tổ chức một buổi tiệc hàng năm để tập hợp cộng đồng VIP club, cũng là cơ hội để kết nối và ăn mừng. Mỗi thành viên cũng sẽ nhận được lời mời tham gia các sự kiện cao cấp, như các trận đấu thể thao và chương trình âm nhạc. Đó là cách chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn cũng như là thể hiện phấn đấu không ngừng trong việc cung cấp trải nghiệm VIP xuất sắc cho các người sử dụng trung thành của mình.”

Trước đấy, BingX đã tuyên bố hệ thống tính phí của chính mình nhằm giảm chi phí giao dịch toàn bộđội bóng VIP club được nâng cấp của BingX không chỉ đơn thuần là một sự tăng trưởng mà còn là một bước đi cách mạng, nhằm thiết lập mỗi tiêu chuẩn mới của ngành, nhấn mạnh cam kết cứng cáp của BingX trong việc thúc đẩy lĩnh vực trao đổi tiền điện tử.

Sơ lược về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trong cộng đồng crypto, phục vụ hơn 5 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. BingX cung ứng những sản phẩm và dịch vụ đa dạnggồm giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép (copy trading) và những công cụ quản lý tài sản – tất cả đều được thiết kế cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, từ người mới bắt đầu tới các nhà giao dịch chuyên nghiệp. BingX cam kết cung ứng một nền tảng đáng tin cậy, trao quyền cho người sử dụng thông qua những công cụ và tính năng cải tiến, giúp họ tăng cao trình độ giao dịch của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *