Cố Gắn Kìm Ném Bao Ngày Ca Sĩ Phương Loan Vỡ Oà Khi Nghe Bài Hát Nhỏ Ơi Cất Lên

Khoảnh khắc làm tất cả mọi ngoài, không kìm ném được cảm xúc khiến người xem không khỏi xúc động.

Trong lúc cử hành thánh lễ Công giáo Khoảnh khắc bài hát Nhỏ Ơi của cố NS.Chí Tài vang lên giữa thánh đường, khiến nhiều người rơi nước mắt. Tại đó, ca sĩ Phương Loan – vợ cố NS bật khóc nức nở.

Nhìn thấy ca sĩ Phương Loan không thể kiềm được nước mắt
Nhìn thấy ca sĩ Phương Loan không thể kiềm được nước mắt

Những cảm xúc kèm nén mấy ngày qua, cô đã vỡ òa và không thể kiềm được nước mắt của mình nữa. Bao ngày qua, cô đã cố nén đau thương, để lo chu toàn nhất cho cố nghệ sĩ Chí Tài, để anh được ra đi một các an lòng nhất. Nhưng không, đến cuối cùng cô không thể nào kìm ném được khi bài hát “Nhỏ Ơi ” được cất lên. Khoảnh khắc vợ NS.Chí Tài run run, đặt tay lên di ảnh người chồng quá cố, khiến toàn thể bạn bè, người thân cũng như khán giả xem trực tiếp qua livestream xúc động mạnh.

Ca sĩ Phương Loan đưa tay lên di ảnh cố Nghệ sĩ Chí Tài
Ca sĩ Phương Loan đưa tay lên di ảnh cố Nghệ sĩ Chí Tài

Lễ Tang của cố NS. Chí Tài tại Mỹ

Cố Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột, đã vĩnh viễn ra đi vào chiều ngày 9/12 tại TP.HCM. Sau hơn 10 ngày để người thân và bạn bè tại Việt Nam và Mỹ nói lời tiễn biệt, đưa anh đi chặng đường cuối cùng của cuộc đời.

"<yoastmark

Vào lúc 10h ngày 19/12 (giờ địa phương) tại Giáo xứ Thánh Linh, lễ an táng cố NS Chí Tài đã diễn ra. Người thân, bạn bè đã đến chào NS Chí Tài lần cuối. Trước khi cố nghệ sĩ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 20/12.

Lễ viếng NS Chí Tài tại Mỹ: Quan tài NS Chí Tài đóng lại vĩnh viễn, bà xã Phương Loan không nỡ rời xa linh cữu

Cố nghệ sĩ, đã sống một cuộc đời rất ý nghĩa, rất đẹp. Cảm ơn cố NS. Chí Tài đã,dành cả thanh xuân của mình, để cống hiến cho nghệ thuật. Mang tiếng cười, niềm vui cho tất cả mọi người Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Thật đau lòng, khi ta mất đi một người anh, người bạn, người bố,… Của biết bao thế hệ này. Tuy rằng chú đã ra đi, nhưng những kí ức cố NS. Chí Tài để lại, sẽ là những khoảnh đẹp và tuyệt vời nhất.

Nhiều tin tức hấp dẫn tiếp theo được cập nhật tại đây nhé!!!

Nguồn: tv.tuoitre.vn

Lý Điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *