Ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào: Xin mọi người để anh Chí Tài yên nghỉ!

Những ngày qua mọi người vẫn còn bàng hoàng việc nghệ sĩ Chí Tài ra đi sau cơn đột quỵ vào ngày 09/12. Sau buổi lễ viếng thăm tại Việt Nam, thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ. Được biết linh cửu của anh đã được về đến Mỹ vào ngày 13/12 ( giờ địa phương). Mới đây nhất Ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ: Xin mọi người để anh Chí Tài yên nghỉ! Cô rất đau lòng với sự ra đi của ông xã.

Cuộc chia sẻ đầu tiên của gia đình kể từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi

Ngày 16/12 giờ Mỹ, gia đình đã có buổi chia sẻ đầu tiên từ khi anh Chí Tài ra đi. Đây là buổi gặp của đại diện gia đình và đại diện nhà quàn Peek, nơi cố nghệ sĩ sẽ an táng. Về phía gia đình đại diện gồm có Bà xã Chí Tài – ca sĩ Phương Loan, danh hài Chí Thiện – Anh Trai cố nghệ sĩ, và nghệ sĩ Hoài Tâm.

Ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Hoài Tâm

Bà xã Chí Tài rất đau lòng và chưa hết bàng hoàng vì sự ra đi của người bạn đời. Suốt buổi chia sẻ cô luôn ôm chặt chú heo bằng bông. Được biết, vì cô rất thích heo, nên được ông xã đặt biệt danh là Bé Heo. Con Heo mà cô ôm là món quà được ông xã tặng từ rất lâu. Lần này chị sẽ để nó chung với anh, để anh biết chị luôn ở cạnh bên anh.

Cô luôn ôm con heo được anh Chí Tài tặng bên mình

Nghệ sĩ Hoài Tâm cho biết: “Từ ngày đầu tiên hay tin anh Tài mất, tôi, anh Hoài Phương (chồng Việt Hương – PV), anh Chí Thiện đã sát cánh cùng chị Phương Loan. Chúng tôi ra nhà quàn Peek để làm thủ tục đưa anh về đây.

Sáng 13/12, không chỉ chúng tôi mà rất nhiều người thân, nghệ sĩ muốn ra đón anh về. Nhưng vì thủ tục pháp lý quá nghiêm ngặt và phức tạp, có thể kéo dài mười mấy tiếng nên ngay cả một mình chị Loan cũng không được vào”.

Gia đình lên tiếng về những chuyện không hay đã xảy ra trong thời gian qua

Cựu nhạc công Chí Thiện nói về những thông tin không chính xác về sự ra đi của em trai Chí Tài những ngày qua: “Một số người vì muốn thông tin hot, kích thích người xem đã bất chấp làm sai. Tôi đề nghị các YouTuber hãy làm việc trong giới hạn lương tâm, đừng vì câu view mà gây ảnh hưởng tới người khác”.

Ca sĩ Phương Loan xúc động: “Mặc dù anh Chí Tài về đây hôm 13/12 nhưng đến hôm nay tôi mới được gặp anh. Tôi xin mọi người để anh yên nghỉ, ra đi thanh thản”. Ôm chặt con heo nhồi bông, Phương Loan nói trong nước mắt: “Con heo này là anh Tài mua cho tôi. Tôi đi đâu đều ôm theo nó ngủ. Bây giờ, tôi muốn đặt nó chung với anh Tài…”.

 

 

Vợ Chí Tài chia sẻ: “xin mọi người để anh yên nghỉ, ra đi thanh thản”

Trước khi kết thúc buổi gặp để chờ nhận linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Hoài Tâm nói: “Anh Tài sẽ không bao giờ phải lo lắng nữa khi đã đặt chân về nhà. Các vị gặp anh Tài một lần, thương anh một lần thì chúng tôi càng thương anh gấp nhiều lần. Tình cảm không thể diễn tả bằng lời. Nhưng lời nói đôi khi là con dao cứa vào tim chúng tôi. Chúng tôi không cấm cản ai nhưng mong những YouTuber hãy lưu ý một chút”.

Theo nguồn tin mới nhất hiện tại gia đình đã chính thức được nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương lên tiếng về việc có người lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Sáng 16/12, danh hài Việt Hương livestream thông tin việc Phương Loan, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài bị mạo danh để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Việt Hương

Cụ thể, cựu mẫu Ngọc Quyên bị một tài khoản lấy tên Phương Loan nhắn vay 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng) chuyển về Việt Nam để lo hậu sự cho Chí Tài. Ngọc Quyên liền gọi cho Phương Loan xác minh biết thêm rằng, một người bạn khác của vợ Chí Tài cũng gặp tình huống tương tự.

Trong video, Việt Hương khẳng định: “Hiện tại, mọi thứ ở Việt Nam chúng tôi đã lo xong hết. Chi phí đám tang ở Mỹ cũng đã xong xuôi. Tuyệt đối không có tin nhắn vay mượn tiền nào ở đây cả”.

Xem thêm:Các Dự Án BĐS Tiềm Năng Đáng Cân Nhắc Trong 2021

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *