BingX tích hợp TrendSpider tăng cường giao dịch tiền điện tử

BingX tích hợp TrendSpider giúp tăng cường giao dịch tiền điện tử tự động.

BingX công bố tích hợp TrendSpider

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Gần đây đã công bố tích hợp với TrendSpider, một nền tảng biểu đồ tùy chỉnh cung cấp các công cụ phân tích tự động. Sự tích hợp này hứa hẹn hỗ trợ người dùng BingX trong việc giao dịch tiền điện tử tự động, một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Người dùng sẽ được phép thực hiện các chiến lược giao dịch tự động của họ với các tài nguyên chỉ có trên BingX.

TrendSipder trên BingX là gì?

TrendSpider là một nền tảng phân tích kỹ thuật tự động sử dụng máy học cùng các thuật toán tinh vi để phát hiện xu hướng và các mẫu biểu đồ. Nó cung cấp một bộ công cụ tiên tiến để giúp các nhà giao dịch. Và nhà đầu tư phân tích thị trường tài chính. Nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động hóa quá trình phân tích biểu đồ. Và xác định các xu hướng cũng như mô hình chính trong dữ liệu thị trường. Ngoài ra, nó còn cung cấp một loạt các chỉ báo kỹ thuật. Và khả năng kiểm tra lại các chiến lược giao dịch bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử.

Những ưu điểm của TrendSpider

Việc tích hợp với TrendSpider cho phép người dùng BingX tạo các bot giao dịch tự động được kích hoạt bởi các tín hiệu cụ thể trong quá trình mở lệnh của họ trên BingX. Và điều này có thể được dễ dàng nhận ra với SignalStack. Một công cụ định tuyến lệnh do TrendSpider tạo và sở hữu hoàn toàn. SignalStack là một giải pháp được thiết kế để hỗ trợ nhập lệnh dựa trên API cho tất cả các nhà giao dịch. Những người đang tìm cách hệ thống và tự động hóa cách tiếp cận thị trường của họ. Bất kể mức độ tinh vi về kỹ thuật. SignalStack loại bỏ sự kém hiệu quả của giao dịch thủ công bằng cách chuyển đổi qua lại giữa nền tảng của bên thứ ba. Chẳng hạn như TrendSpider hoặc bất kỳ nền tảng nào để thực hiện các lệnh từ cảnh báo được tạo trên các nền tảng này.

SignalStack là một công cụ gần như miễn phí. Theo đó, nó chỉ tính phí theo tín hiệu, nghĩa là lệnh gọi API thành công. Để chúc mừng sự tích hợp với TrendSpider. Tất cả người dùng BingX khi nạp 100 USD trở lên sẽ được thưởng 50 tín hiệu miễn phí. Giờ đây với TrendSpider, người dùng BingX đã có thể thực hiện giao dịch tự động một cách chính xác và kịp thời hơn nhiều.

Chia sẻ thêm về BingX: BingX hợp tác với MetaTrader cung cấp giao dịch phái sinh

Giám đốc PR và Truyền thông tại BingX chia sẻ

“Việc tích hợp với TrendSpider là một ví dụ khác về cam kết của BingX trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch tốt nhất,” Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông tại BingX cho biết. “Bên cạnh giao dịch xã hội social trading. BingX cũng cố gắng tạo ra một môi trường tốt hơn cho giao dịch tự động. Dù bạn là nhà giao dịch chuyên nghiệp hay mới bắt đầu. Với BingX bạn có thể hiểu sâu hơn về thị trường và học cách cải thiện giao dịch của mình thông qua các chiến lược. Trong thời gian tới, BingX sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều tổ chức hàng đầu như TrendSpider. Để giúp người dùng của chúng tôi đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn.”

Sơ lược về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade cho hơn 100 quốc gia. Và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Xem thêm: BingX giới thiệu quỹ 10 triệu USD thúc đẩy hệ sinh thái Copy Trading

Xem thêm: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *