SHub Classroom là gì? Cách đăng ký trên shub.edu. vn

Do đại dịch COVID-19, khá nhiều app và software online đã được tăng trưởng nhằm kết nối thông tin giữa phụ huynh và nhà trường nhanh chóng tiện ích hơn. SHub Classroom hay shub.edu. vn là một trong số đó và được khá nhiều người tin tưởng dùng. Vậy SHub Classroom có những tính năng gì đặt biệt? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi tới vậy? Cùng tìm hiểu bài viết này để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

SHub Classroom là gì?

SHub Classroom là một nền tảng được nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ cho ngành giáo dục. Đem lại nhiều thuận tiên cho mỗi giáo viên và học sinh trong quy trình học tập, giao – làm bài tập, tạo đề thi, làm bài kiểm tra. Bên cạnh đó software còn là cầu nối liên kết phụ huynh với giáo viên nhanh chóng.

SHub Classroom là gì?
SHub Classroom là gì?

Điểm cộng của ứng dụng SHub Classroom này là gì? Tại sao lại nổi bật và được sử dụng rộng rãi tới vậy tới từ chính mỗi tính năng. Đối với giáo viên, SHub Classroom mang lại nhiều lợi ích, trong đó việc giao bài tập và chấm bài sau lúc học sinh hoàn thành cũng diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện hơn. Phần mềm được thiết kế với mỗi cơ chế tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho cả giáo viên và học sinh mà vẫn đạt được ý muốn được hiệu quả của việc học. Học sinh có thể dễ dàng xem toàn bộ thông tin về thời gian làm bài, quy trình làm bài và kết quả ngay trên màn hình sau khi hoàn thành bài thi.

Một điểm đặc biệt khác của ứng dụng này là hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau: điện thoại, tablet, laptop, PC.

Cách đăng ký SHub Classroom trên shub.edu. vn

Sau lúc đã hiểu rõ SHub Classroom là gì, bạn đọc hoàn toàn cũng có thể đăng ký để dùng theo chức năng: giáo viên hoặc học sinh. Các bước đăng ký sau đây:

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào website của  SHub Classroom tại địa chỉ shub.edu. vn. Nhấn vào ô “Đăng ký” ở vị trí góc trên cùng bên phải màn hình.

Truy cập vào website  shub.edu.vn. Nhấn vào ô “Đăng ký”
Truy cập vào website shub.edu.vn. Nhấn vào ô “Đăng ký”

Bước 2: Chọn chức năng mà bạn muốn dùng: Tôi là học sinh hoặc Tôi là giáo viên.

Chọn chức năng mà bạn muốn dùng
Chọn chức năng mà bạn muốn dùng

Bước 3: Sau lúc nhấn xong, giao diện đăng ký hiển lên. Các bạn cần nhập đẩy đủ các thông tin như: Họ tên, ngày sinh, mật khẩu, số điện thoại, trường, lớp, tỉnh.

Nhập đẩy đủ các thông tin
Nhập đẩy đủ các thông tin

Bước 4: Điền xong thông tin, bạn đọc nhấn vào ô “Đăng ký” là hoàn thành xong việc đăng ký và dùng software SHub Classroom.

Điền xong thông tin, bạn đọc nhấn vào ô “Đăng ký”
Điền xong thông tin, bạn đọc nhấn vào ô “Đăng ký”

Sử dụng nền tảng SHub Classroom trên shub.edu. vn như thế nào?

Sau lúc đã đăng ký thành công account, giáo viên tiếp tục tạo lớp học cho mình với 2 bước rất dễ dàng để thêm mỗi em học sinh vào trong lớp học.

Bước 1: Vào lớp học đã tạo -> tìm tới mã lớp và gửi mã này cho mỗi học sinh. Hoặc cũng có thể click vào icon liên kết kế bên cho học sinh.

Gửi mã lớp cho mỗi học sinh
Gửi mã lớp cho mỗi học sinh

Bước 2: Bật tính năng chia sẻ để mỗi em tham gia được lớp học.

Bật tính năng chia sẻ để mỗi em tham gia được lớp học
Bật tính năng chia sẻ để mỗi em tham gia được lớp học

Tóm lại, bạn đọc đã vừa tìm hiểu về SHub Classroom là gì, cách đăng ký và sử dụng ứng dụng này trên shub.edu. vn. Hy vọng bài viết này của Zcc.vn có thể giải đáp giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Chúc bạn đăng ký tài khoản shub.edu. vn thành công và có những trải nghiệm thú vị trên nền tảng này.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *