Cách đăng nhập tài khoản Manulearn từ A-Z toàn tập

Cách đăng nhập tài khoản Manulearn từ A-Z toàn tập – Sau đây, zcc.vn xin chia sẻ, chỉ dẫn cách kích hoạt. Đăng nhập account Manulearn dành cho tư vấn viên tài chính Manulife. Những lớp học kỹ năng, kiến thức sản phẩm và những lớp học tăng cao về kiến thức tài chính. Thêm vào đấy kỹ năng tư vấn sẽ được những Trainer chỉ dẫn rất chi tiết trong Manulearn.

Tổng quan về Manulearn

Manulearn là trang chuyên cho hệ thống đại lý và quản lý nâng cao của bảo hiểm Manulife dùng. Tại đây, người sử dụng sẽ được tiếp cận trực tuyến với những kiến thức/kỹ năng về những dịch vụ sản phẩm của Manulife. Manulearn bao gồm nhiều khóa học sản phẩm/dịch vụ cho nhiều cấp đại lý khác nhau. Là khóa học buộc phải với mọi đại lý mới cấp mã code, lớp học kỹ năng trực tuyến online iClass, thư viện MBA… Với những đại lý cũng có thể đăng nhập vào Manulearn CSOD thì sẽ cũng có thể thu thập thêm nhiều tài liệu bổ ích hơn.

Những kỹ năng cho đại lý của Manulearn cung ứng bao bao gồm kỹ năng bán hàng, hiểu được nhu cầu của quý bạn đọc. Kế bên đó chính là hệ thống kiến thức giúp giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm bảo hiểm của quý bạn đọc. Đây là những kỹ năng vô cùng cần thiết của mọi địa lý trong quy trình tư vấn cho quý bạn đọc. Sự khắc nghiệt của ngành bảo hiểm khiến cho nhân sự luôn có sự thay đổi liên tục. Nên đào tạo đại lý luôn theo tiêu chuẩn và tiến độ cần thiết. Và đây sẽ là môi trường đào tạo trực tuyến tốt nhất cho tổng số hệ thống đaily Manulife. Chỉ cần tạo account và đăng nhập Manulearn CSOD Com là đại lý đã cũng có thể tham gia.

Tài khoản Manulearn là gì? Dùng để làm gì?

Manulearn là một trang học trực tuyến của Manulife, nơi đấy sẽ cung ứng những lớp học Online. Manulife rất chú trọng về đầu tư và tăng cao kiến thức cho những đại lý của chính mình – người đại diện cho Manulife chia sẻ những giá trị của Bảo Hiểm Nhân Thọ tới với khách hàng. Những kĩ năng, cách thức khơi gợi nhu cầu và cách xử lý lúc bị từ chối. Các thủ tục cần thiết lúc điền đơn yêu cầu tham gia bảo hiểm đều rất cần thiết đối với những tư vấn viên, nhất là những tư vấn viên mới bắt đầu vào việc làm tư vấn – một ngành đầy tiềm năng nhưng cũng rất lắm chông gai và thử thách này.

Do tính chất việc làm, và riêng biệt của ngành bảo hiểm, nên để áp ứng được sự khắc nghiệt của yêu cầu tuyển dụng và số lượng tư vấn viên tham gia, thay đổi và nghỉ việc hàng năm cũng rất lớn, nên việc đào tạo sẽ có một áp lực rất lớn để đảm bảo đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn mà cty đề ra.

Manulearn ra đời, mục tiêu chính để xây dựng một trang môi trường đào tạo trực tuyến.Mọi nhân viên tư vấn của Manulife đều cũng có thể tham gia. Và để tham gia, mỗi người sẽ phải có account đề đăng nhập

Đầu tiên, bạn đọc sẽ phải tham gia những lớp MIT để được học về luật kinh doanh bảo hiểm và những đào tạo liên quan để được loadcode và trở nên một tư vấn tài chính.

Có thể bạn cần đến: Ý nghĩa của B2E Cathay với Cathay Life?

Cách kích hoạt và đăng nhập Manulearn

Sau lúc đã có code, bạn đọc vui lòng làm theo chỉ dẫn dưới đây:

– Bước 1 : Truy cập vào đường dẫn

https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Giao diện sẽ hiện ra như này

đăng nhập Manulearn
Trang chủ Manulearn

Ở ô người dùng, nhập vào số CMND(Hoặc cũng có thể là số CCCD) mà bạn đăng ký để làm đại lý.

Ở Mật khẩu : Nhập mật khẩu , sau đấy click Đăng Nhập.

Nếu bạn là người đăng nhập lần đầu, Manluearn sẽ bắt mình đổi mật khẩu. Ngay sau lúc đăng nhập thành công.

Ở ô mật khẩu cũ, bạn nhập vào mật khẩu vừa nhập ở trên.

Nhập lại 2 lần mật khẩu mới ( Lưu ý mật khẩu phải có kí tự chữ Hoa, Thường và kí tự đặc biệt , ví dụ như Abc_123456).

Xong lúc đổi mật khẩu, đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Giao diện đăng nhập sẽ có giao diện tương tự:

đăng nhập account Manulearn
Trang chủ Manulearn lúc đăng nhập

Nếu bạn đọc muốn học những sản phẩm của Manulife, click vào ô “Manulearn”.

Nếu bạn đọc muốn học những lớp kỹ năng online, click vào ” Lớp học iClass”

Chúc bạn đọc thành công.

Bài viết này mình đã chỉ dẫn bạn đọc cách đăng nhập và kích hoạt account Manulearn của cty Manulife. Nếu có vấn đề đăng nhập hay cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với mình nhé ^^.

Có thể bạn quan tâm: Cách đọc bảng giá VCBS chi tiết nhất

Tổng hợp: zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *