Realme chính thức giới thiệu linh vật Realmeow “siêu cute”

Linh vật Realmeow trong vai trò đại sứ truyền thông văn hóa Realme với hình ảnh siêu “cute” nhưng cũng không kém phần “ngầu lòi”. Phần thân có màu vàng đặc trưng của thương hiệu Realme; và phong cách chung của linh vật là luôn đeo kính đen với dáng đi nhanh nhẹn và dễ thương.

Nguồn gốc câu chuyện về nhân vật Realmeow

Câu chuyện về Realmeow bắt đầu từ nguồn gốc: Nhân vật này đến từ hành tinh hư cấu M58-2018828-S; cách Trái đất 63,2 triệu năm ánh sáng. Đây là hành tinh thời trang được tạo ra bởi những con người siêu sáng tạo và những nhà tư tưởng nhạy bén. Nhân vật Realmeow 18 tuổi xuất hiện trên Trái đất; nhiệm vụ của anh ta là biến mọi thứ thành công nghệ hàng đầu thông qua con mắt của một chùm tia đặc biệt. Khi bạn quan tâm đến điều gì đó, mắt của Realmeow sẽ phát sáng; nhấp nháy và phát huy ngay khả năng tạo ra xu hướng công nghệ mới.

Đặc điểm của linh vật Realmeow “siêu cute”

Thừa hưởng sự nhanh nhẹn của loài mèo

Realmeow thừa hưởng sự nhanh nhẹn của loài mèo; và di chuyển khắp nơi với tốc độ không thể bịt tai. Tai siêu nhạy giúp Realmeow nhận biết âm thanh ở dải tần rộng từ 0,1 Hz đến 1.000.000 Hz; đồng thời có khả năng khử nhiễu.

Bộ râu có cảm biến siêu nhạy

Ngoài ra, bộ râu có cảm biến siêu nhạy có thể giao tiếp trong vòng nhiều năm ánh sáng. Realmeow có các chức năng tương tự như mèo trái đất; với cơ thể linh hoạt; Realmeow là phiên bản tự nhiên hơn; có thêm cánh và giày chạy bằng động cơ khi bay. Ngoài sự dễ thương, nghịch ngợm và đúng với tinh thần “dám thể hiện” của giới trẻ; Realmeow còn rất thông minh và khôn ngoan. là chính mình. ”Của Realme.

Tinh thần trẻ trung “Dám thể hiện. Là chính mình.”

Realmeow có đặc điểm thông minh; tinh nhạy bên cạnh sự đáng yêu, tinh nghịch; phù hợp với tinh thần trẻ trung “Dám thể hiện. Là chính mình.” của Realme.

Đặc biệt, chú mèo Realmeow là sản phẩm được thiết kế bởi nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Mark A. Walsh và Realme. Ông Mark là nhà phát triển nhân vật của Pixar’s Monsters; và là giám đốc thiết kế hình hoạ của bộ phim Pixar’s Finding Nemo. Khi đồng thiết kế Realmeow, cả Mark và Realme đều tin rằng tính cách “Dám dấn thân” của linh vật sẽ được yêu thích; và dễ hoà vào lối sống của cộng đồng người trẻ. Vì vậy, chú mèo Realmeow là sự kết hợp của văn hoá đường phố pha trộn một số yếu tố hội hoạ và điêu khắc để đảm bảo tính thẩm mỹ và sinh động hơn.

Linh vật Realmeow tạo ra xu hướng công nghệ mới

Thông qua linh vật Realmeow, với định vị là người tạo ra xu hướng công nghệ mới; Realme muốn chia sẻ với người dùng về định hướng của mình. Trong tương lai, Realme sẽ mang đến người dùng các dòng smartphone và sản phẩm AIoT phục vụ cuộc sống thông minh và mở ra xu hướng mới; đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ trung, nhanh nhạy và có tư duy đột phá.

Ca sĩ Amee chia sẻ: “Amee thật vinh dự và hạnh phúc khi là một trong những người đầu tiên trên thế giới nhận được món quà của “siêu anh hùng” đến từ gia đình Realme: Realmeow”.

Trích dẫn từ Techz.vn
N.P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *