Wonder Woman nhí- Lily Aspell Siêu Sao Nhí Siêu Đỉnh

Siêu Sao Nhí- Lilly Aspell 13 tuổi gây ấn tượng mạnh với những cảnh quay hành động không cần đóng thế

Diễn viên Lilly Aspell, 13 tuổi, tập cưỡi ngựa, bắn cung hóa thân công chúa Diana thời niên thiếu trong “Wonder Woman 1984“.

Diễn viên nhí 13 tuổi tự thực hiện cảnh hành động trong 'Wonder Woman 1984'

Lilly Aspell sinh ngày 23/10/2007 tại Kilmarnock, Ayrshire (Scotland). Bố mẹ của Aspell đều là vận động viên bộ môn cưỡi ngựa nên cô bé được làm quen và đào tạo bài bản với bộ môn này từ lúc nhỏ. Từ năm 8 tuổi, Lilly Aspell đã tập cưỡi ngựa, đấu kiếm, nhào lộn, cưỡi ngựa vượt rào, luyện khẩu âm để chuẩn bị cho vai diễn trong thương hiệu bom tấn. Đồng thời, duy trì học văn hóa với gia sư.

Diễn viên nhí 13 tuổi tự thực hiện cảnh hành động trong 'Wonder Woman 1984'

Aspell lớn lên trong một gia đình nhiều thế hệ làm huấn luyện ngựa đua. Cô là cháu gái của Leighton Aspell, một trong những vận động viên cưỡi ngựa nổi tiếng nhất tại Anh. Lilly Aspell cũng được học cưỡi ngựa từ nhỏ. Cô nhiều lần tham gia thi đấu tại các giải địa phương và nhận nhiều giải thưởng.

Lily Aspell  Trong Wonder Woman 1984

Lilly Aspell đóng vai Diana thời trẻ (sau này là Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai) gây ấn tượng mạnh, với những cảnh quay hành động đầy thử thách, kịch tích, nguy hiểm mà không cần diễn viên đóng thế.

Lilly Aspel - Sao nhí thủ vai Wonder Woman không cần diễn viên đóng thế

Lilly Aspell gây chú ý khi đảm nhận vai công chúa Diana thời trẻ trong “Wonder Woman 1984”. Ở phần hai, đạo diễn dành đất cho Aspell tỏa sáng với phân đoạn dài khoảng 15 phút, tràn ngập cảnh hành động như cưỡi ngựa, bắn cung, nhào lộn…

Lilly Aspell đóng cảnh hành động trong "Wonder Woman 1984"
Lily Aspell đóng cảnh hành động trong “Wonder Woman 1984”

Được biết, do không tìm được diễn viên đóng thế cho Lilly Aspell. Nên các pha hành động phức tạp trong cả hai phần phim đều được cô bé tự thực hiện. Lilly Aspell nhận được nhiều lời ngợi khen từ đạo diễn Patty Jenkins và nữ chính Gal Gadot – nữ diễn viên thủ vai Wonder Woman tuổi trưởng thành.

Wonder Woman nhí tự đóng cảnh hành động - Ngôi sao

Trên BBC, Gal Gadot cho biết Aspell tự thực hiện hầu hết cảnh phim vì êkíp khó tìm được người đóng thế nhỏ tuổi. “Tôi rất xúc động khi xem đoạn phim đầu tiên. Bản thân như được sống lại cảm giác của một đứa trẻ tám tuổi, chứng kiến một người bạn cùng trang lứa tỏa sáng trên màn ảnh. Aspell tự thực hiện các cảnh quay theo cách của cô bé một cách đáng kinh ngạc”, Gadot nói trong buổi họp báo trực tuyến của đoàn phim hôm 8/12.

Lily Aspell - Wonder Woman nhí - VnExpress Giải trí

Ban đầu, Aspell được chọn vào vai nhờ gương mặt có nhiều nét tương đồng Gal Gadot. Đạo diễn Patty Jenkins sau đó nói ấn tượng với khả năng diễn xuất của cô.

Trong một buổi phóng vấn Gal Gadot từng chia sẻ

 “Cô bé thật sự rất cừ. Mới 12 (giờ là 13) tuổi nhưng con bé rất chăm chỉ và đầy tài năng. Nhân viên điều phối diễn viên đóng thế đã đến gặp chúng tôi và nói con bé có thể tự diễn cảnh của mình và không thể tìm thấy ai có thể đóng thế cho con bé. Bất cứ điều gì bạn thấy trên phim đều do cô bé tự mình làm, điều đó thật tuyệt vời’”.

Lilly Aspell- tự đóng các vai trong Wonder Woman 1984
Lilly Aspell- tự đóng các vai trong Wonder Woman 1984

Đạo diễn Patty Jenkins chia sẻ trên twitter vào năm 2019

 “Nữ anh hùng nhỏ tuổi Lilly Aspell đã quay trở lại với hình ảnh vô cùng mới mẻ. Thật kỳ diệu. Chúng tôi yêu, và vô cùng tự hào về cháu. Cháu khiến người hâm mộ Wonder Woman hãnh diện khi thủ vai nàng trên màn ảnh rộng”.

Vẻ đáng yêu của sao nhí thủ vai Wonder Woman - Giải trí

Bên cạnh cưỡi ngựa, Lily Aspell hiện tập luyện thêm nhiều kỹ năng mới như bơi lội, lái môtô…

Khi không tham gia bắn súng hay tham gia các hoạt động thể thao yêu thích. Lily Aspell luôn đến trường trung học, giống như các bạn cùng trang lứa. Cô bé hòa đồng, vô cùng dễ thương, đáng yêu. Điều đặc biệt ở đây, cô bé rất mạnh mẽ, dám tự bản thân mình, làm nên tất cả mà không cần phải ai đóng thế thay mình.

Một siêu sao nhí, vô cùng tài năng và nghị lực.

Nguồn: congluan.vn

Lý Điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *