BingX thông báo hỗ trợ việc ra mắt và niêm yết SUI

BingX thông báo hỗ trợ việc ra mắt và niêm yết SUI.

BingX ra mắt và niêm yếu SUI

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu, vui mừng thông báo sẽ hỗ trợ việc ra mắt SUI Mainnet. Và được niêm yết SUI vào 03/05/2023

Sui (SUI) là một blockchain lớp 1 được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề được kết nối với Web3. Nó chủ yếu tập trung vào việc giảm độ trễ trong việc thực hiện các hợp đồng thông minh, cũng như cách mạng hóa công nghệ blockchain. Điều này được thực hiện thông qua việc tăng tốc độ và bảo mật, giúp việc Web3 được áp dụng nhiều hơn.

Xem thêm: BingX giới thiệu quỹ 10 triệu USD thúc đẩy Copy Trading

Mục tiêu của việc giới thiệu Mainnet

Mục tiêu của việc giới thiệu Mainnet là nâng cao nhận thức về nền tảng blockchain với tất cả mọi người, các nhà giao dịch, những doanh nghiệp startup chứ không chỉ riêng với những nhà phát triển. Qua việc hỗ trợ khởi chạy SUI Mainnet, BingX sẽ hỗ trợ việc giúp định hình lại ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số thông qua tốc độ và khả năng mở rộng của SUI với cách tiếp cận sáng tạo.

Theo đó, Sui được xây dựng để có khả năng mở rộng theo chiều ngang mà không có bất kỳ giới hạn nào. Điều này đơn giản có nghĩa là nó có thể đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng được xây dựng trên nó mà không làm tăng chi phí giao dịch. Thông qua đó, Sui loại bỏ bất kỳ tắc nghẽn nào có thể phát sinh do nhu cầu giao dịch ngày càng tăng.

Những event liện quan đến SUI

Khi chính thức thông báo BingX niêm yết SUI, một loạt các event liên quan đến SUI sẽ được bắt đầu triển khai từ 03/05/2023 với tổng tiền thưởng lên đến 100 nghìn Đôla! Trongquá trình diễn ra sự kiện, tất cả mọi người đã đăng ký đều có thể giao dịch spot SUI (lưới giao ngay và lưới không giới hạn) với chi phí bằng 0 trong 7 ngày. Những người mới đã đăng ký trong event có thể nhận được đến 5.125 USDT. Bên cạnh đó, còn rất nhiều cơ hội kiếm lthu nhập khác với chuỗi sự kiện như airdrop SUI, vòng quay may mắn với tiền thương lên đến 30 nghìn USD bằng SUI!

Về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số top đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Xem thêm: BingX tích hợp TrendSpider tăng cường giao dịch tiền điện tử

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *