B2E Cathay là gì? Ý nghĩa của B2E Cathay với Cathay Life?

B2E Cathay là gì? Ý nghĩa của B2E Cathay với Cathay Life? – Các mô hình bảo hiểm nhân thọ ngày càng được nhân rộng và tăng trưởng. Thời đại kinh tế, chất lượng đời sống và xã hội ngày một đi lên thì nhu cầu dùng, sở hữu những dịch vụ bảo hiểm trọn đời cũng theo đà càng lúc càng tăng.

Nhu cầu cao yêu cầu những công ty bảo hiểm nên phải nâng cấp dịch vụ của chính mình để cũng có thể cạnh tranh được với hàng loạt những đối thủ cạnh tranh khác. Chính vì vậy, việc công ty bảo hiểm ứng dụng mô hình thương mại điện tử B2E – Business to Employee vào quy trình hoạt động đã bắt đầu nhem nhóm và tăng trưởng. B2E Cathay của bảo hiểm Cathay Life ấy chính là tiêu biểu cho mô hình này trong những công ty bảo hiểm lớn mạnh hiện nay.

Nổi tiếng với uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu trong việc chăm sóc và đảm bảo chất lượng sức khỏe cho người dùng. Cathay Life đang là một trong những công ty bảo hiểm nhận được nhiều để ý nhất hiện nay tại thị trường tài chính Việt Nam. Vậy thì Cathay Life là gì? Mô hình B2E Cathay gắn kết công ty và người lao động như thế nào?

Mô hình B2E – B2E Cathay như thế nào?

B2E là viết tắt của từ Business to Employee. Đây là một loại mô hình thương mại điện tử giữa công ty và người lao động. Thường thì sẽ được những công ty dùng trong nội bộ của chính mình. Là cầu nối gắn kết người lao động và công ty của họ. Nghĩa là công ty sẽ cung ứng cho nhân viên của chính mình những sản phẩm hay thông tin, dịch vụ. Chính vì vậy mà B2E được coi là cổng thông tin cho người lao động. Đặc điểm cơ bản của loại hình B2E là:

 • Toàn bộ nhân viên của công ty chỉ được truy cập dùng một đường dẫn URL duy nhất.
 • Tồn tại một danh sách những tổ chức và nhân viên cụ thể.
 • Một bộ phận nhân viên cụ thể nào ấy sẽ có cơ hội được tăng trưởng và tăng cao kỹ năng.
Mô hình B2E Cathay hỗ trợ bảo hiểm Cathay Life như thế nào?
Mô hình B2E hỗ trợ bảo hiểm Cathay Life như thế nào?

Mô hình này hiện đang được khá nhiều công ty lớn ứng dụng và tăng trưởng. Có thể kể tới như:

 • Coca Cola
 • Hàng không hãng Delta
 • Hãng xe Ford Motor
 • Công ty bảo hiểm Cathay Life ( B2E Cathay )
 • ..

Vậy B2E Cathay là gì?

B2E Cathay hay Cathay B2E chỉ dễ dàng là cụm từ khẳng định việc công ty bảo hiểm Cathay Life đã chính thức ứng dụng mô hình thương mại điện tử B2E vào hoạt động. Đường URL của mạng lưới mô hình này tại Cathay Life https://b2e.cathaylife.com.vn. Đây là đường dẫn duy nhất cho mọi người nhân viên – người lao động làm việc tại công ty bảo hiểm này tại Việt Nam. Việc ứng dụng vào hoạt động mô hình B2E Cathay ấy chính là một trong những bước đi tiên phong đầy thách thức nhưng lại cho ra những hiệu quả tích cực. Gắn kết được thêm mối quan hệ giữa người lao động và công ty. Từ ấy tăng hiệu quả làm việc cũng như là kết quả hơn.

Hoạt động của B2E Cathay

B2E Cathay ấy chính là mô hình thương mại điện tử nội bộ trong công ty bảo hiểm Cathay Life. Hoạt động của mô hình này cụ thể sau đây:

 • URL truy cập: https://b2e.cathaylife.com.vn
 • Bảo hiểm Cathay cung ứng cho nhân viên nhiều dịch vụ, sản phẩm và thông tin bằng B2E Cathay. Bao bao gồm như chế độ đãi ngộ, bảo hiểm xã hội, lương thưởng; thông tin của công ty, thông tin về dịch vụ cung ứng,.. Sẽ được đảm bảo cung ứng đầy đủ, hiệu quả và kịp thời. Cho tổng cộng người lao động từ một nguồn chung. Đảm bảo được nhu cầu cũng như là đãi ngộ cần và đủ cho người lao động.
 • Người lao động nhận được chiết khấu lúc mua – dùng sản phẩm dịch vụ của công ty. Nhân viên sẽ có cơ hội nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn tới từ Cathay Life. Mỗi gói dịch vụ đều sẽ có mức chiết khấu khác nhau cho nhân viên.
 • Cathay Life liên lạc với nhân viên phần lớn qua Internet. Bởi mô hình Cathay B2E hỗ trợ một đường URL duy nhất. Nên những nhà quản lý và tổng cộng nhân viên cũng có thể tham gia hội ý, trao đổi và liên hệ với nhau bất cứ lúc nào. Việc này cũng tiện ích hơn trong việc hỗ trợ xử lý hợp đồng cho những khách hàng trên toàn thế giới.

>>>Có thể bạn cần đến: Hướng dẫn đăng nhập vào đaily Manulife cực đơn giản

Giới thiệu về Cathay Life Việt Nam

Cathay Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn Cathay (1962). Là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Đài Loan. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay được thành lập năm 1993. Chính là công ty bảo hiểm top 2 uy tín nhất tại quốc gia này. Hiện tại, công ty có hơn 26 nghìn nhân viên – đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kì chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tính tới thời điểm hiện tại, số khách hàng tin tưởng vào bảo hiểm Cathay đã lên tới con số trên 30 triệu người.

Cathay Life Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Là công ty đầu tiên ở Châu Á được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Tổng nguồn vốn điều lệ của công ty là 100 triệu USD. Mạng lưới hoạt động rộng khắp với gần 50 đại lý bảo hiểm Cathay trên toàn quốc. Uy tín của bảo hiểm nhân thọ Cathay là hàng đầu. Với hàng loạt những thành tựu và giải thưởng lớn sau:

 • Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2016.
 • Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2017.
 • Giải thưởng Rồng Vàng cho công ty có dịch vụ xuất sắc nhất.
 • Doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương.
 • Giải thưởng mẹ tin dùng con lớn khôn năm 2014, 2015.
Cathay Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn Cathay
Cathay Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn Cathay

Ý nghĩa của B2E Cathay với Cathay Life Việt Nam

Với bất cứ công ty – công ty nào thì đều nên phải duy trì một mối quan hệ tích cực, thân thiện và hiệu quả giữa người lao động và nhà quản lý. Chính vì vậy mà mô hình B2E không chỉ quan trọng với bảo hiểm Cathay nói riêng, mà còn là một hệ thống mô hình cực kì cần thiết cho tổng cộng công ty hiện nay nói chung. Nhằm gia tăng chất lượng mối quan hệ cộng đồng công ty và từ ấy tăng khả năng lao động, sản xuất và tăng chất lượng sản phẩm công ty hơn. Vậy Cathay B2E mang lại những ý nghĩa gì?

Duy trì tính chính xác của thông tin sản phẩm dịch vụ và thông tin nhân viên

Cathay Life là một công ty bảo hiểm. Sự thay đổi những gói dịch vụ là không giới hạn bởi có phổ biến ràng buộc từ chính sách nhà nước và nhu cầu thị trường. Điều này yêu cầu những thông tin sản phẩm dịch vụ phải luôn được làm mới. Lúc nầy, B2E Cathay sẽ hỗ trợ trong việc truyền tải thông tin mới tới mọi người nhà quản lý và nhân viên bằng đường dẫn URL duy nhất là https://b2e.cathaylife.com.vn. Ngoài ra, với lượng nhân viên to lớn, chính sách của nhân viên khối lượng lớn những cấp bậc cũng khá nhiều. Cathay B2E sẽ giúp Cathay Life tổng hợp thông tin, đưa ra những đánh giá thích hợp và sát sao nhất với mỗi một cá nhân trong mô hình.

B2E Cathay giúp tăng năng suất lao động

Là một công ty ngành dịch vụ, chính vì thế Cathay Life cần nhất ấy chính là nhiệt huyết của nhân viên. Các nhân viên tư vấn bảo hiểm sẽ phải tiếp xúc với khá nhiều loại khách hàng khác nhau. Tinh thần luôn là điều cần thiết cho những nhân viên tư vấn bảo hiểm. Chính vì thế, lúc dùng Cathay B2E thì những nhân viên sẽ được chiết khấu dịch vụ. Cũng ấy chính là động lực hàng đầu cho nhân viên. Tạo cho họ những ưu đãi tốt nhất để tinh thần và nhiệt huyết luôn được duy trì.

Mọi thắc mắc, rắc rối hay khiếu nại của nhân viên sẽ được công ty tức thì cập nhật. Để từ ấy đưa ra được những hướng giải quyết tốt nhất và kịp thời. Bởi với số lượng hơn 26 nghìn nhân viên và hơn 30 triệu khách hàng ở cả Đài Loan và Việt Nam thì việc quản lý hiệu quả là cực kì cần thiết. B2E sẽ đảm bảo cho nhân viên trong vấn đề này.

B2E thúc đẩy nhân viên Cathay Life làm việc nhiệt huyết hơn
B2E thúc đẩy nhân viên Cathay Life làm việc nhiệt huyết hơn

B2E Cathay giúp Cathay Life giảm chi phí vận hành

Mô hình bảo hiểm Cathay B2E hỗ trợ rất lớn trong tốc độ và hiệu quả việc làm của tổng cộng hệ thống công ty. Ngành bảo hiểm luôn yêu cầu linh hoạt trong việc làm. Nhất là trong quyết toán, thống kê hay trình bày lãi suất và số liệu liên quan trong hợp đồng,… Tất cả đều yêu cầu sự chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy, bằng mô hình B2E, nhân viên và nhà quản lý cũng có thể trực tiếp trao đổi góp ý. Hoặc thẳng thắn đưa ra những kế hoạch, chiến lược giải quyết việc làm tức thì. Điều này sẽ giúp giảm tải khối lượng và thời gian của việc làm. Cũng ấy chính là giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí vận hành.

Xem thêm bài viết: Cách đăng nhập tài khoản Manulearn từ A-Z 

Kết lại

Có thể thấy rằng, B2E đang mang tới cho hệ thống bảo hiểm Cathay Life những giá trị rất lớn xuyên suốt quy trình hoạt động và vận hành. Đảm bảo những giá trị, mối quan hệ giữa nhân viên và nhà quản lý luôn được xoa dịu, duy trì và tăng trưởng gắn kết. Và B2E Cathay sẽ là một trong những đại diện tiêu biểu cho việc ứng dụng mô hình thương mại điện tử giữa người lao động và công ty. Hy vọng với bài viết này, độc giả đã hiểu hơn về quy trình B2E của một công ty bảo hiểm lớn như Cathay Life. Và đây cũng là một khía cạnh giúp bảo hiểm Cathay trở nên vững mạnh, uy tín và tăng trưởng như ngày hôm nay.

>>>Bài viết khác: Các cách kiếm tiền sàn Vista Trade

Tổng hợp: zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *