Bất Động Sản Tức Tốc Chuyển Dịch Về Quảng Bình

Thị trường địa ốc, bất động sản Quảng Bình sôi động cuối năm 2020. Các nhà đầu tư thứ cấp tại Hà Nội đang tức tốc tập trung đầu tư về thị trường tiềm năng Quảng Bình.

Hạ tầng Quảng Bình bứt tốc

Nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng giao thông làm đòn bẩy giúp nâng cáo giá trị nhà đất tại Quảng Bình. Năm 2020 Quảng Bình đã thực hiện hàng loạt các dự án nâng cấp hạ tầng giúp phát triển nền kinh tế cũng như du lịch: cải tạo lại đường Quốc lộ 12A; xây dựng và nâng cấp đường quốc lộ 9B, nâng cấp lại các tuyến đường đi tỉnh 560, 562 lên thành quốc lộ 9G, Đường cao tốc Bắc – Nam đoạn từ Ninh Bình vào Quảng Bình dự kiến cũng sẽ thông xe vào năm 2022….

Bất Động Sản Tức Tốc Chuyển Dịch Về Quảng Bình

Cảng Hàng không Đồng Hới

Đặt biệt việc nâng cấp Cảng hàng không Đồng Hới đã tạo ra tiềm năng lớn cho  ngành du lịch Quảng Bình. Cảng hàng không Đồng Hới sắp đến sẽ là cảng hàng không quốc tế với 12 đường băng cho phép các máy bay lớn từ các hãng có thể hạ cánh. Dự án này giúp Quảng Bình có thêm nhiều kỳ vọng trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong giai đoạn 2025-2030.

Đòn bẩy chính sách tỉnh Quảng Bình

Ngày 11/12 vừa qua, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư và các sở, ngành, đơn vị có liên quan.  Trong buổi làm việc có phổ biến nội dung về việc chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình trong năm 2021.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 là diễn đàn nhằm thu hút tổ chức, doanh nghiệp và các nhà đầu tư bên trong và ngoài nước tìm kiếm những cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh trong địa bàn tỉnh.  Góp phần khai thác hiệu quả những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Từ đó thúc đẩy phát triển nền kinh tế – xã hội, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân. Đồng thời sẽ quảng bá được hình ảnh của tỉnh Quảng Bình.

Nhà đầu tư lớn dẫn dắt thị trường

Các ông lớn trong ngành BĐS

Quảng Bình đã là điểm đầu tư hấp dẫn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà các nhà đầu tư hướng đến. Từ các yếu tố về vị trí thuận lợi, có nhiều tuyến giao thông huyết mạch (Quốc lộ 1A, đường hàng không, đường sắt, đường biển,..), là cửa ngõ ra biển của nước Lào, Thái Lan, Myanmar;  Với đường bờ biển dài, đẹp cùng với hệ thống hơn trăm hang động đẹp lớn – nhỏ, với suối nước khoáng tự nhiên….

Nhà đầu tư lớn dẫn dắt thị trường BĐS tỉnh Quảng Bình

Trong 2 năm qua, các thương hiệu BĐS là các công ty lớn đã đổ về đây:

  • Vingroup đã đưa vào hoạt động tổ hợp Vincom và nhà phố thương mại tại Thành phố Đồng Hới;
  • Tập đoàn Trường Thịnh đang gấp rút để hoàn thiện Dự án xây dựng sân gofl Bảo Ninh Trường Thịnh với tổng vốn đầu tư trên 1 ngìn tỷ đồng.
  • Đại quần thể dự án biệt thự, khu nghỉ dưỡng; giải trí và quần thể 10 sân Golf FLC Quảng Bình; của Tập đoàn FLC có giá trị 13.000 tỷ đồng. Dự án trải dài dọc bờ biển khu vực huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh và đây sẽ là dự án với số lượng sân golf lớn nhất Việt Nam nếu hoàn thành.
  • Khách sạn Movenpik Central của Việt Group đang được tiến hành xây dựng ở tại bán đảo Bảo Ninh. Tại đây sẽ là tổ hợp 21 căn phòng shophouse; khối nhà khách sạn 32 tầng, theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Tiềm năng rất gần của Tỉnh Quảng Bình

Tổng giám đốc Công ty CP bất động sản Protech. Ông Nguyễn Thế Trung đánh giá tỉnh Quảng Bình! đang mang đến những dấu hiệu; cho thấy sự lặp lại của diễn tiến thị trường BĐS tại Đà Nẵng, Hội An; Phú Quốc trước đây.

Theo những chuyên gia đã đánh giá! Quảng Bình là một trong các thị trường; có môi trường kinh doanh tốt nằm trong Top đầu của Việt Nam. Đặc biệt, Bất động sản Quảng Bình hiện nay đang có giá khá rẻ; nên càng trở thành môi trường tiềm năng với các nhà đầu tư BĐS. Dân đầu tư Hà Nội đổ về Quảng Bình tức tốc như hiện nay! thì tình hình dự kiến BĐS Quảng Bình trong tương lai tới sẽ trên đà tăng mạnh.

Nguồn: VTV

Mô Hình Kinh Doanh Sàn TMĐT Cho Người Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *