BingX hợp tác MetaTrader 5 (MT5) cung cấp giao dịch phái sinh

BingX hợp tác với MetaTrader 5 (MT5) để cung cấp thêm các lựa chọn giao dịch tiền điện tử phái sinh

Tìm hiểu về MetaTrader 5 (MT5) trên sàn BingX

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử BingX vừa tích hợp MetaTrader 5 (hay “MT5”) để cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử toàn diện và thân thiện hơn. 

Theo đó, MT5 là nền tảng giao dịch phổ biến, được sử dụng để giao dịch các công cụ tài chính như cổ phiếu, tiền tệ, hàng hóa và tiền điện tử. Được biết, BingX là một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên kết nối với MT5, tối ưu hóa quy trình giao dịch với sự đổi mới tiên tiến từ tài chính truyền thống. 

Tìm hiểu về MetaTrader 5 (MT5) trên sàn BingX
Tìm hiểu về MetaTrader 5 (MT5) trên sàn BingX

Lợi thế khi tích hợp MetaTrader 5 (MT5) trên BingX

Việc kết nối với MT5 cho phép người dùng BingX kích hoạt tài khoản BingX MT5 dễ dàng và giao dịch tài sản phái sinh trực tiếp từ giao diện của MT5 và tận dụng các công cụ để tăng sự tiện lợi và độ tiếp cận. 

Cải thiện BingX thông qua MetaTrader 5 (MT5) trong tương lai

Theo Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX, sàn đang thực hiện nhiều sáng kiến để cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng, và việc tích hợp với MT5 là một trong số đó. BingX coi đây là sự kết hợp thành công giữa ngành công nghiệp blockchain và tài chính truyền thống. Sàn giao dịch tiền điện tử này cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, và copy trade cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

>>>Tìm hiểu thêm về lợi ích lúc nắm giữ WTC coin

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *