Sàn giao dịch crypto BingX trở thành đối tác chính thức của Chelsea 

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 10 triệu người dùng, mới đây đã công bố trở thành Đối tác tay áo chính thức cho đội hình nam của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea trong giai đoạn tới của mùa giải 2023/2024, cũng như là nhà tài trợ bộ dụng cụ tập luyện nam cho hai mùa giải tiếp theo.

BingX trở thành đối tác chính thức của Chelsea

Mối quan hệ đối tác chiến lược này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của BingX vào lĩnh vực thể thao và giải trí, đồng thời là minh chứng cho những cam kết chung hướng tới sự đoàn kết, hợp nhất giữa hai lĩnh vực, bóng đá và crypto, để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Câu lạc bộ Chelsea, với lịch sử phong phú và những cống hiến to lớn trong việc thiết lập các tiêu chuẩn của ngành, sẽ hợp tác với BingX, một trong những nền tảng tiên phong trong việc cách mạng hóa lĩnh vực tiền điện tử kể từ khi được thành lập vào năm 2018.

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được khởi đầu năm 2024 với thông báo về mối quan hệ hợp tác cực kỳ thú vị giữa BingX và Câu lạc bộ. Sự liên minh của chúng tôi với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới thể hiện tham vọng của Chelsea trong việc đổi mới cũng như phát triển hơn nữa mạng lưới đối tác của chúng tôi. Cả BingX và Chelsea đều có chung niềm đam mê và cam kết đầu tư vào tương lai. Theo đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ trong những mùa giải tới.”

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX chia sẻ

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX, bày tỏ sự hào hứng về mối quan hệ hợp tác này: “Liên minh giữa BingX và Chelsea được thúc đẩy bởi tầm nhìn chung của chúng tôi về tương lai. Theo đó, cả hai bên đều hy vọng mang lại sự đổi mới cùng những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng và người hâm mộ Chelsea. Sự hợp tác này không chỉ có ý nghĩa ở thời điểm hiện tại mà còn là việc cùng tạo ra một tương lai tiến bộ, nơi chứng kiến quá trình đồng hành của chúng tôi.”

Trong mối quan hệ hợp tác tiềm năng này, Chelsea và BingX sẽ cộng tác trong nhiều hoạt động. Trong đó chủ yếu tập trung vào phát triển thương hiệu toàn cầu, thu hút các cổ động viên hâm mộ Chelsea lẫn người dùng BingX thông qua các nội dung kỹ thuật số thú vị. Hình ảnh của BingX sẽ được hiển thị rộng rãi trên khắp sân vận động Stamford Bridge cũng như sân tập của Câu lạc bộ. BingX sẽ kết nối với hàng trăm triệu người hâm mộ trung thành của Chelsea trên toàn thế giới cũng như hàng tỷ người theo dõi Premier League.

Giới thiệu về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. BingX cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, bao gồm giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép (copy trading) và các công cụ quản lý tài sản – tất cả đều được thiết kế cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp. BingX cam kết cung cấp một nền tảng đáng tin cậy, trao quyền cho người dùng thông qua các công cụ và tính năng cải tiến, giúp họ nâng cao trình độ giao dịch của mình.

Giới thiệu về Câu lạc bộ bóng đá Chelsea

Được thành lập vào năm 1905, Chelsea là một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và lâu đời nhất tại Luân Đôn (Anh), có trụ sở tại sân vận động Stamford Bridge với sức chứa 40,000 người. Với biệt danh ‘The Blues’, Chelsea đã vô địch Champions League lần đầu tiên vào năm 2012 và 5 lần vô địch Premier League, 8 FA Cup, 5 lần vô địch Football League Cup, 2 lần vô địch UEFA Europa League, 2 lần vô địch UEFA Cup Winners’ Cup, 2 lần vô địch UEFA Super Cup và 1 lần vô địch Football League Championship, vào năm 1955.

>>>Xem thêm: Quỹ từ thiện BingX thông báo mối quan hệ hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Cá voi và Cá heo WDC

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *