Dù đã ra mắt iPhone 12 nhưng iPhone X series vẫn là dòng bán chạy nhất

Vào cuối năm 2020, người tiêu dùng đã có dịp chiêm ngưỡng sự ra mắt của iPhone 12. Trước đó mọi người cũng đã thấy được sự ra mắt lần lượt của iPhone 11, iPhone 11 Pro,… Trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng điện thoại mới ngày càng được nâng cấp hơn. Dù cũng đã thu hút số lượng lớn khách sử dụng. Tuy nhiên theo thống kê từ một số cửa hàng thì Dù đã ra mắt iPhone 12 nhưng iPhone X series vẫn là dòng bán chạy nhất.

Giá thành hiện nay chưa đến 10 triệu đồng

Vào thời điểm đầu tiên khi ra mắt iPhone X series được bán ở mức giá rẻ nhất là trên 20 triệu. Tuy nhiên hiện nay già thành chỉ còn dưới 10 triệu đồng. Đây có thể nói là mức phù hợp cho người dùng công nghệ có cơ hội sở hữu sản phẩm Apple với giá tốt.

Hiện nay dòng iPhone X cũ còn ở mức 9,9 triệu đồng mức giá trước đó 11,39 triệu.  Còn iPhone XS cũ còn 10,99 triệu trước đó là 13,99 triệu. Dòng iPhone XS Max cũ còn 13,59 triệu mặc dù giá trước đó 14,99 triệu.

Giá thành của iPhone X đang giảm so với giá ban đầu

Đẹp về thiết kế, kiểu dáng và tốt về cấu hình

Hiện nay iPhone X series vẫn là dòng smartphone cao cấp. Thiết kế của dòng điện thoại này có tính năng nhận diện cao. Chỉ cần nhìn vào thiết kế bên ngoài sẽ có thể nhận ra liền chiếc điện thoại dòng X này. Bởi cụm camera và thiết kế mặt lưng không giống các dòng khác của iPhone.

Vẻ ngoài sang trọng khiến iPhone X series vẫn rất được lòng người dùng công nghệ trong nước. Đi kèm mức giá tốt, đây là chọn lựa phù hợp cho giai đoạn cuối năm.

Ngoài ra xét về cấu hình, thế hệ iPhone này vẫn nằm trong top dẫn đầu. Con chip Apple A12 mang đến trải nghiệm mượt ở tất cả tác vụ, xử lý đa nhiệm tốt. Camera kép xoá phông, chụp ảnh đẹp vẫn đánh đúng tâm lý ưa chuộng của người dùng công nghệ.

iPhone X có vẻ ngoài sang trọng, thiết kế đẹp mắt

Chương trình bảo hành và hỗ trợ lâu dài

Điểm thu hút của các dòng iPhone thế hệ cũ như iPhone X đến từ việc được nhận sự hỗ trợ lâu dài của Apple. Bên cạnh đó tại một số cửa hàng thì khi sử dụng dòng điện thoại này khách hàng cũng được hỗ trợ tư vấn bảo hành. Hiện nay, iOS 14 mới nhất hỗ trợ tới thế hệ iPhone 6S, 6S Plus – những model đã ra mắt 5-6 năm. Do đó, có thể khẳng định iPhone X series vẫn sẽ được Apple hỗ trợ trong vài năm tới. Điều này có nghĩa trải nghiệm của iPhone X series vẫn được tối ưu. Cộng thêm sức mạnh từ chip Apple A12 và các thông số kỹ thuật nổi bật, dòng iPhone 2 năm tuổi này vẫn là ứng cử viên sáng giá trong phân khúc dưới 10 triệu đồng.

iPhone X có chương trình bảo hành và hỗ trợ lâu dài

Nhìn chung, với ngoại hình sang trọng, cấu hình mạnh, được hỗ trợ lâu dài, giá bán tốt và uy tín từ thương hiệu Apple, iPhone X series vẫn có sức hút lớn và duy trì lượng bán ra ổn định, liên tục nằm trong top bán chạy trên thị trường. Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp cho bạn biết thêm về điện thoại iPhone X này.

Xem thêm: Tin tức công nghệ tại đây

Nguồn: zingnew.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *