Kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS

Nhu cầu sử dụng thiết bị tai nghe ngày càng tăng lên, bởi có lẽ đây là thiết bị tiện dụng nhất. Nó sẽ phù hợp với người dùng để di chuyển trên đường, cũng như không dây sẽ tiện dụng trong mọi trưởng hợp. Mới đây hãng Huawei đã cho ra mắt tai nghe Freebuds Pro siêu tiện dụng. Mặc hàng này khi ra mắt đã được người tiêu dụng lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách kết nối cũng như điều khiển tai nghe này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS nhé.

Tai nghe Huawei Freebuds Pro

Tai nghe Huawei Freebuds Pro là một thiết bị có khả năng chống ồn cực kỳ hiệu quả. Khi người dùng đeo tai nghe vừa vặn vào tai mình thì khả năng chống ồn đạt đến 40 dB. Hiện tại tai nghe đang có 3 chế độ khử ồn là Dynamic, Cozy, General và Ultra. Chiếc tai nghe thông minh này sẽ nhận biết lượng tiếng ồn bên ngoài và chọn chế độ phù hợp cho bạn.

Tai nghe có khả năng kết nối vô cùng thông minh. Nó cho phép bạn kết nối với cả 2 thiết bị  cùng lúc. Ví dụ kết nói cả điện thoại và máy tính, sau khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp đựng.

Tai nghe Huawei Freebuds Pro không dây vô cùng tiện lợi

Huawei Freebuds Pro sẽ mang lại cho bạn một chất lượng âm thâm tốt nhất. Đặc biệt tai nghe mang đến nhiều âm trầm, vì đây là loại nhét vào ống tai. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại nhạc nào, tai nghe cũng sẽ giúp bạn cảm nhận tốt nhất, dễ chịu nhất

Kết nối Freebuds Pro với Android bằng AI Life

Với điện thoại Android, phần mềm AI Life trong kho ứng dụng AppGallery sẽ giúp người dùng kết nối và điều khiển nhanh tai nghe Freebuds Pro.

AI Life là ứng dụng trên smartphone Android cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tất cả các thiết bị kết nối trong cùng một lúc. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện quá trình điều chỉnh, cài đặt của từng thiết bị được kết nối.

Trước tiên, người dùng cần tải AI Life về cài đặt vào máy. Có 2 cách để tải về AI Life, hoặc tải trực tiếp trong AppGallery hoặc quét mã QR trong Quick Start Guide.

Có 2 cách để tải về AI Life

Sau đó, bạn mở ứng dụng Huawei AI Life, chạm vào biểu tượng “+” ở giữa màn hình. Đợi ứng dụng quét tìm tên Freebuds Pro, sau đó nhấn để kết nối tai nghe.

Kết nối Freebuds Pro với iOS

Trên hệ điều hành iOS, trước tiên người dùng cần bật kết nối không dây Bluetooth. Sau đó vào phần cài đặt và tìm kiếm thiết bị bluetooth xung quanh. Tiếp đó, giữ nút bên hông hộp tai nghe Freebuds Pro cho đến khi đèn nhấp nháy xuất hiện.

Sau khi đặt tai nghe gần thiết bị iOS, chọn kết nối Huawei Freebuds Pro sẽ hiển thị và cho phép quyền truy cập vào thiết bị. Như vậy, bạn đã kết nối thành công tai nghe với thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Kết nối Freebuds Pro với iOS

Ngoài AI Life, Huawei AppGallery hiện đang hợp tác cùng 1,7 triệu nhà phát triển ứng dụng để nâng cao trải nghiệm của người dùng và đem đến nhiều ưu đãi hơn nữa.

Giao diện hiện đại, thiết kế trẻ trung đáp ứng nhiều nhu cầu và bảo mật cao là yếu tố giúp kho ứng dụng của Huawei được người dùng tin tưởng. Các ứng dụng trên Huawei AppGallery được chia thành 18 danh mục tất cả. Trong đó nổi bật là: FPT Play, Nhạc Cua Tui, Shopee, Lazada, Momo, AppotaPay, AirPay…

Xem thêm: Mẹo tăng cường tuổi thọ cho điện thoại

Nguồn: congnghe.tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *