PooCoin là gì? Cách sử dụng Poocoin.app chi tiết nhất

PooCoin là gì? Cách sử dụng Poocoin.app chi tiết nhất – PooCoin không chỉ là tên một đồng token mà nó đồng thời cũng là tên một trang web phân tích biểu đồ, theo dõi giá cả, biến động của những đồng coin khác. Các tính năng của PooCoin App đã khiến cho nó trở nên một trong những trang web phi tập trung DeFi được nhằm để phân tích lớn nhất hiện nay. Đối với những người còn mới với thị trường này, chưa biết poocoin.app là gì, cách dùng poocoin website ra sao cũng như là chưa có thông tin về đồng token Poocoin thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Poocoin là gì?

PooCoin hay Poocoin.app là một trang web chuyên cung ứng những biện pháp, tính năng hỗ trợ phân tích trong giao dịch tiền điện tử trên ba blockchain bao bao gồm KuChain, Polygon và Binance Chain. Nó đồng thời cũng nằm trong top 1000 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Và kể cả thứ hạng của Poocoin Website còn cao hơn sàn giao dịch phi tập trung thanh khoản lớn nhất trên Binance Smart Chain PancakeSwap.

Poocoin là gì

Đội Ngũ Phát Triển Và Sáng Lập Dự Án Poocoin

Dự án PooCoin được ra mắt thị trường vào tháng 3 năm 2021 bằng đợt phát hành token công khai. Đội ngũ tăng trưởng cũng như là founder của dự án đều được để ẩn danh. Điều này cũng không còn quá xa lạ với những dự án trên Binance Smart Chain. Không chỉ Poocoin BSC mà khá nhiều những dự án ẩn danh founder vẫn có được những thành công nhất định trên thị trường này.

Sau lúc bán coin Poocoin công khai kết thúc thì tính năng Poocoin Chart đã được ra mắt ngay sau ấy chỉ một ngày. Các tính năng như cập nhật bảng xếp hạng, quảng bá những đồng coin cũng lần lượt được ra mắt. Hiện nay, những tính năng trên Poocoin.App cũng đã được bổ sung, cải tiến và tăng trưởng có sẵn trên trang web của nó.

>>>> Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn nạp tiền sàn Vista Trade cực nhanh

Sự không giống nhau của Poocoin.App là gì?

Khi nhắc tới điểm không giống nhau của trang web DeFi này, cứng cáp nhiều người sẽ nghĩ ngay tới khoản phí 8% trên mỗi giao dịch. Trong ấy, một nửa sẽ được phân phối cho những người nắm giữ coin Poocoin và một nửa còn lại bị đốt vĩnh viễn. Nếu ai đã có những hiểu biết nhất định về những Dự Án DeFi trong thị trường này thì có lẽ đều đoán được điều này nhằm mục tiêu khuyến khích những nhà đầu tư nắm giữ Poocoin Token và nhận về khoản phí phân phối như một nguồn thu nhập thụ động.

Chi tiết ưu đãi Poocoin Premium

Đồng thời, lúc người dùng nắm giữ tối thiểu 100$ Poocoin/BNB trong nhóm thanh khoản Liquidity Pool sẽ được phép theo dõi ví của những nhà giao dịch khác và vô hiệu hoá quảng cáo. Số coin nắm giữ tối thiểu càng cao thì chủ sở hữu sẽ càng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Chi tiết, người dùng cũng có thể tham khảo trong phần Poocoin Premium. Ngoài ra, một trong số những tính năng được ưa thích nhất và làm nên sự không giống nhau cho trang web này ấy chính là Poocoin Multichart. Chi tiết tính năng cũng như là cách dùng nó, chúng tôi sẽ trình bày ở phần tiếp đến của bài viết.

Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên Poocoin

Các ứng dụng trên Poocoin đã được cập nhật một vài lần nhằm tối ưu chức năng cũng như là một vài tính năng mới được ra mắt. Ví dụ như người dùng cũng có thể xem trực tiếp những vị trí vào lệnh trên biểu đồ, từ ấy tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi trong quy trình giao dịch. Dưới đây là những chỉ dẫn chi tiết nhất giúp bạn đọc cũng có thể dễ dùng website này.

Biểu đồ Poocoin Chart

Tính năng nổi bật và cũng là quan trọng nhất của Poocoin app là phần biểu đồ Poocoin Chart. Với lượng thời gian mà người dùng dùng nền tảng này để theo dõi những biến động của những đồng token trên thị trường đã khiến cho nó luôn nằm trong nhóm những sàn DEX có tỷ lệ người dùng ở lại lâu nhất.

Ngay lúc vào trang web của Poocoin, bạn sẽ thấy giao diện của phần biểu đồ. Tất cả những gì bạn cần làm là tra tìm tên token trong ô “Enter token name/address …” hoặc kết nối ví tiền điện tử của chính mình để cũng có thể theo dõi những đồng token mà bạn đang có. Ví dụ bạn đọc cũng có thể gõ tra tìm poocoin RACA hoặc địa chỉ smart contract của nó để xem biểu đồ của token này:

Nền tảng Poocoin Chart

Không chỉ có phần biểu đồ giá token không, mà ở giao diện Poocoin Chart còn cung ứng một vài thông tin khác như:

 • Tính thanh khoản: Phần thông tin thanh khoản sẽ nằm bên trái của biểu đồ, chi tiết theo những cặp token được giao dịch cùng nhau. Không chỉ thế, Poocoin app cũng sẽ cho bạn biết thông tin về những người nắm giữ nhiều token ấy nhất.
 • Giao dịch: Liệt kê những giao dịch mới nhất, chi tiết mỗi giao dịch sẽ được trình bày ở phía dưới biểu đồ.
 • Hợp đồng contract: Các mã nguồn được xác minh sẽ được Poocoin dẫn link trực tiếp tới BSCScan. Người dùng cũng cũng có thể kỹ lưỡng hơn bằng cách sao chép và dán địa chỉ hợp đồng vào.

Ngoài ra, người dùng cũng cũng có thể tự khởi chạy token của riêng họ trên những blockchain mà Poocoin hỗ trợ bằng cách thêm những nhóm thanh khoản token trên sàn giao dịch DEX và đặt địa chỉ hợp đồng smart contract trên Poocoin nhằm hỗ trợ những phân tích real-time.

PooCoin MultiChart

Như đã nói trong phần sự không giống nhau của Poocoin, thì điểm đặc biệt nhất của nền tảng này ấy chính là tuỳ chọn mở đa biểu đồ giúp những nhà giao dịch hay những nhà đầu tư cũng có thể mở đồng thời nhiều biểu đồ của nhiều đồng token khác nhau.

Giao diện Poocoin Multi Chart

Số lượng biểu đồ tối đa mà Poocoin hỗ trợ xem đồng thời là 9 biểu đồ của những token khác nhau. Điều này rất tiện ích, bởi người dùng sẽ không nên phải mở quá nhiều tab riêng biệt để cũng có thể theo dõi những đồng coin hay token mà mình lưu ý. Các biểu đồ Poocoin Chart đều là biểu đồ từ Tradingview nên giao diện sẽ tương đối dễ dàng cũng như là quen thuộc với những nhà giao dịch.

Theo dõi những giao dịch mua bán

Ngay phía bên dưới biểu đồ, Poocoin sẽ đồng bộ hoá khoảng 1000 giao dịch gần nhất cùng những thông tin chi tiết đối với những lệnh mua hoặc bán cho mã token mà bạn chọn. Các dữ liệu này được tính trên mọi người những blockchain không phải chỉ riêng những blockchain được Poocoin hỗ trợ. 

Theo dõi chi tiết những giao dịch

Các giao dịch có màu xanh lá là những giao dịch mua và ngược lại, màu đỏ là những giao dịch bán. ID giao dịch hay TXID sẽ được liệt kê ở cột bên phải ngoài cùng. Khi bấm vào ID ấy, nền tảng sẽ tự động chuyển tiếp bạn tới BSCScan. Trong tab “Buyers” và “Sellers” sẽ hiển thị lần lượt những địa chỉ ví đã mua và bán nhiều token nhất trong một khung thời gian cụ thể. Nó giúp bạn đọc cũng có thể theo dõi những ví lớn hay còn còn gọi là whales giá trị token mà họ đang mua hoặc bán.

Hệ thống tự động tính toán giá trị

Khi kết nối ví điện tử của chính mình với Poocoin thì biểu đồ sẽ hiển thị vị trí mà bạn vào lệnh mua và sẽ tự động tính toán giá trị hiện tại cho người dùng dựa trên giá trên thị trường. Nó sẽ hiển thị dưới dạng vòng tròn màu xanh đối với lệnh Buy hoặc với lệnh Sell sẽ là màu đỏ trên biểu đồ.

Cách dùng Poocoin Swap

Nằm giữa Chart và Multi-chart, người dùng cũng có thể dễ dàng thấy tab “Trade”. Đây là nơi mà bạn đọc cũng có thể nhằm để hoán đổi hay swap token có sẵn trong poocoin. Tính năng này tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng cách cấp phép mua bán token tức thì mà không cần truy cập vào những sàn giao dịch.

Tính năng Poocoin Swap

Để cũng có thể dùng Poo coin Swap bạn sẽ cần kết nối ví tiền điện tử của chính mình. Hiện ba loại ví coin mà nền tảng hỗ trợ bao bao gồm: ví Metamask, WalletConnect và Binance Chain Wallet. Sau ấy tra tìm token mà bạn muốn swap. Bạn cũng có thể tuỳ chọn trượt giá tự động hoặc tự đặt trượt giá, rồi điền số lượng token muốn swap.

Telegram Bot PooCoin là gì?

Những nhà giao dịch trong thị trường này sẽ không còn xa lạ gì với những nhóm, ventures, … trên Telegram. Nếu để ý, trong những nhóm sẽ thường được cài những Bot giá và phổ biến nhất sẽ không thể không kể tới Poocoin Telegram Bot. 

Đây là một bot giá miễn phí và cũng có thể dễ dùng bằng lệnh “/price”. Nó cũng có thể được dùng trên bất cứ kênh Telegram nào cho bất kỳ mã token nào.

Poocoin Telegram Bot

Coin Poocoin là gì?

Không chỉ là một nền tảng cung ứng những tính năng cho người dùng nhằm để phân tích tiền điện tử, Poocoin đồng thời cũng ấy chính là tên đồng coin thuộc nền tảng này. Token Poocoin được xây dựng trên Binance Smart Chain. Tương tự với nhiều đồng memecoins khác thì coin Poocoin có mức giá ATH đạt mức rất nhưng sau ấy cũng có thể mất dần giá trị và lao xuống mức rất thấp. Nếu lưu ý thì có lẽ bạn cũng đã ATH poocoin token đã từng đạt được kể cả lên tới gần 40$/token vào cuối 2021 và tới tháng 3 năm nay, nó giảm mạnh xuống mức $0.0000009951.

Thông tin cơ bản về Poocoin token

Một số thông tin cơ bản về đồng coin này được lấy dữ liệu từ CoinMarketCap (CMC). Tuy nhiên, có một vài mục như nguồn cung lưu hành hay vốn hoá thị trường chưa được kiểm chứng bởi đội ngũ CMC:

 • Tên token: PooCoin
 • Ký hiệu: POOCOIN
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Tổng cung tối đa: 10,000,000 POOCOIN
 • Cung đang lưu hành: 5.088.921 token
 • Vốn hoá thị trường: 1,492,638.51$
 • Địa chỉ smart contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc

Mua token Poocoin ở đâu?

Hiện tại, bạn chỉ cũng có thể mua bán Poo coin token trên sàn DEX PancakeSwap bởi đồng coin này chưa được niêm yết trên bất cứ sàn giao dịch CEX nào. Mua coin Poocoin trên PancakeSwap đầu tiên bạn cũng cần kết nối ví Metamask của chính mình. Lưu ý, thông thường Ethereum sẽ được đặt làm mạng mặc định của ví, hãy chuyển về mạng Binance Smart Chain (BSC).

Cách mua Poocoin token trên PancakeSwap

Bạn cũng có thể mua Poo coin token bằng BNB. Đồng BNB bạn đọc cũng có thể dễ dàng mua trên sàn giao dịch phi tập trung cũng như là tập trung sau ấy chuyển vào ví coin của chính mình. Quá trình mua tương tự như những đồng coin khác trên PancakeSwap nên trong bài viết này chúng tôi sẽ không chỉ dẫn từng bước nữa.

Có nên mua coin poocoin không?

Không bàn tới Poocoin app mà trong phần này chỉ là những đánh giá về đồng coin của nền tảng này. Từ lúc mới ra mắt cho tới hiện tại thì nó không được đánh giá quá cao. kể cả là được xếp vào những đồng coin có rủi ro cao. Nó cũng có thể thích hợp hơn trường hợp bạn đang có những chiến lược hoặc kế hoạch giao dịch ngắn hạn với đồng coin này thay vì nắm giữ nó trong dài hạn bởi giá trị của nó cũng có thể biến động mạnh và thất thường theo thời gian.

Tổng kết

Dù cho đồng Coin PooCoin được đánh giá như thế nào thì Poocoin App vẫn luôn được đánh giá cao cũng như là được nhiều người truy cập dùng với rộng rãi những tính năng và hỗ trợ nhiều đồng coin bao bao gồm cả những đồng coin rác. Với những chỉ dẫn từ bài viết Poocoin là gì hôm nay, hy vọng bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn lúc dùng nền tảng này.

Bài viết chỉ mang tính chia sẻ thông tin. Đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Bài viết xem thêm:

 • Đánh giá WTC Coin
 • Tìm hiểu chi tiết về Poocoin 2023

Tổng hợp: zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *