Tiền điện tử KOK là gì? Mua KOK token ở đâu an toàn?

KOK hiện đã được nhiều sàn lớn niêm yết giao dịch. Điều này cho thấy KOK đang là một khoản đầu tư có triển vọng và được quan tâm nhiều hơn trong thời gian gần đây. Đọc bài viết sau để nắm bắt những thông tin cơ bản về tiền điện tử KOK trước khi quyết định đầu tư.

Tổng quan về dự án KOK

Dự án KOK chính thức ra mắt cộng đồng vào tháng 10/2019, được phát triển và điều hành bởi KOK Foundation.

KOK Chain là một nền tảng Digital Content phi tập trung, là kết quả của Big Data, AI và Blockchain. Dự án KOK hướng đến mục tiêu trở thành một nền tảng có thể xử lý những thách thức của thị trường Digital Content (nội dung số), mang sứ mệnh tạo ra nền tảng content toàn diện và là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể sáng tạo, chia sẻ content của mình và tạo ra lợi nhuận từ nó.

Token KOK là gì?

KOK coin là mã thông báo tiện ích chính thức của nền tảng KOK, chạy trên blockchain Ethereum và được tạo ra dưới chuẩn token ERC20. Người nắm giữ token KOK có thể dùng chúng trong những trường hợp sau:

Với mỗi content được tạo ra trên nền tảng như âm nhạc, video, game… thì bạn sẽ nhận được token KOK từ những đơn vị quảng cáo hoặc những người sử dụng content đó là user của nền tảng.

Người sở hữu tiền điện tử KOK sẽ được nhận về một phần lợi nhuận từ những dịch vụ của ứng dụng phi tập trung bên trong nền tảng này.

Thông tin cơ bản tiền điện tử KOK

 • Token name: KOK
 • Ký hiệu: KOK
 • Chuẩn token: ERC20
 • Blockchain: Ethereum
 • Loại token: Token tiện ích
 • Hợp đồng: 0x9b9647431632af44be02ddd22477ed94d14aacaa
 • Cung đang lưu hành: 107,333,422 KOK

Mua tiền điện tử KOK ở đâu?

Hiện nay, tiền điện tử KOK đã được niêm yết ở nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn trên thế giới như KuCoin, Bittrex… Hãy ưu tiên những sàn có hỗ trợ tiếng Việt và mức phí giao dịch rẻ. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các sàn crypto uy tín, có khối lượng giao dịch hàng đầu thị trường và hỗ trợ lượng tài sản đa dạng.

Mua tiền điện tử KOK ở đâu?
Mua tiền điện tử KOK ở đâu?

Để mua KOK trên sàn giao dịch tiền điện tử, bạn cần thực hiện những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn sàn giao dịch có niêm yết đồng coin này. Truy cập vào trang chủ hoặc ứng dụng của sàn, sau đó bắt đầu tạo tài khoản và xác minh KYC.
 • Bước 2: Nạp tiền pháp định vào tài khoản để mua tiền điện tử USDT hoặc nạp tiền điện tử mà bạn sẵn có vào tài khoản để giao dịch với KOK.
 • Bước 3: Truy cập vào Giao dịch Giao ngay trên sàn mà bạn sử dụng, chọn cặp KOK/USDT.
 • Bước 4: Xem giá USDT, giá KOK cùng những dữ liệu mà sàn cung cấp trước khi bắt đầu. Sau khi đã chắc chắn, nhập lượng USDT dùng để mua KOK, kiểm tra lượng KOK tương ứng sẽ nhận được và nhấn vào Mua.

Có nên đầu tư vào tiền điện tử KOK?

Tiền điện tử KOK không thuộc nhóm 100 coin lớn nhất dựa trên giá trị vốn hóa thị trường tính đến nay. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn khả thi nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào những dự án đang chưa thực sự phổ biến nhưng có nhiều triển vọng.

Có nên đầu tư vào tiền điện tử KOK?
Có nên đầu tư vào tiền điện tử KOK?

KOK có volume giao dịch cao và có mục tiêu khá độc đáo, ít đối thủ và phù hợp với xu hướng Web 3.

Tiền điện tử KOK cho phép user tương tác với những người sáng tạo ra content đa hình thức và hỗ trợ chia tiền thưởng một cách công bằng cho tất cả. Ngoài ra, người dùng nắm giữ KOK còn được sử dụng chúng để đặt cược và kiếm tiền thụ động.

Khi nền tảng KOK phát triển, tiếp cận được lượng người sử dụng nhiều hơn thì dự án nhìn chung sẽ có tương lai hơn. Cùng với tâm lý tích cực của cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử nói chung, tất cả những điều này sẽ hỗ trợ đẩy nhanh giá coin KOK và biến nó thành một khoản đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Trên đây là một số dữ liệu cơ bản giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tiền điện tử KOK. Bạn có thể bắt đầu đầu tư vào token này với một mức vốn khởi điểm vừa phải và tiếp tục theo dõi hành trình của dự án. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *