Top 5 địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Thời tiết bắt đầu se se lạnh, dòng người bắt đầu vội vã hơn, báo hiệu năm mới sắp đến rồi. Với nét đẹp truyền thống của Tết Việt Nam thì không thể không có áo dài. Tuy nhiên không chỉ có dịp đúng vào 3 mùng Tết mới có thê mặc áo dài. Thời đại tiên tiến hơn nên chúng ta cũng sẽ “sành điệu hơn”. Tại TP.HCM có rất nhiều địa điểm tham quan không tốn phí cũng là nơi để bạn tha hồ chụp ảnh. Mình mách bạn top 5 điểm chụp hinh áo dài đẹp ở Sài Gòn nhé.

Con đường Hải Thượng Lãn Ông

Ai trong chúng ta cũng một lần nghe tới con đường này, bởi lẽ nơi đây phải có sự đặc biệt lắm người ta mới nhắc nhiều. Đường Hải Thượng Lãn Ông nằm ở quận 5 của TP.HCM, mỗi dịp xuân về con đường này buôn bán rất nhiều vật phẩm trang trí tết.

Con đường này được biết đến nhiều có lẽ bởi nơi đây mỗi dịp Tết đến chúng ta sẽ được nhìn thấy những câu liễu, phong pháo, phong bì,…Chính vì vẻ đẹp nên thơ và mang đậm chất truyền thống nơi đây mà thích hợp cho các cảnh ao dài.
Đến con đường này vào dịp năm mới, người dân không chỉ chọn được những món đồ trang trí Tết ưng ý mà còn có thể chụp lại những bức ảnh phù hợp không khí tân niên.

Con đường Hãi Thượng Lãn Ông đầy không khí tết

Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM
Nằm tọa lạc tại Quận 1, vị trí trung tâm thành phố nên bảo tàng Mỹ Thuật nơi đây là điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ Sài Gòn. Với phong cách kiến trúc châu Âu xưa, bảo tàng Mỹ Thuật là điểm lui tới ưa thích của người dân Sài Gòn để có những bức ảnh đẹp, đặc biệt với bộ áo dài Tết. Bảo tàng mở cửa từ 8h đến 17h hàng ngày, giá vé 30.000 đồng/người hoặc 15.000 đồng nếu du khách có thẻ học sinh, sinh viên.

Chụp áo dài tại Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM

Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành (quận 1) được xem là một trong những địa điểm chụp ảnh Tết nhiều người ưa thích bởi nét đặc trưng và màu sắc của những quầy trái cây được trưng bán vào mỗi dịp Tết. Không chỉ có những bạn trẻ, ngay cả những nhà thiết kế thời trang cũng lựa chọn chợ Bến Thành là địa điểm chụp bộ sưu tập mới.

Chụp áo dài ở Chợ Bến Thành

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ 

Quanh năm được nhuộm đầy sắc hoa, chợ hoa Hồ Thị Kỷ (quận 10) là địa điểm không ít người chọn để thực hiện những bộ ảnh áo dài. Vào dịp Tết, cả khu chợ tràn ngập màu sắc và hương thơm. Khách đến chợ có thể mua được những đóa hoa tươi nhất trong ngày để làm đạo cụ cho bức ảnh.

Chụp áo dài ở Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Chùa Bà Thiên Hậu

Những điểm tham quan tâm linh thường được chọn để thực hiện bộ ảnh Tết vì không gian truyền thống. Chùa Bà Thiên Hậu (quận 5) nổi tiếng linh thiêng. Vì thế rất thu hút nhiều khách du lịch nhờ kiến trúc độc đáo. Khách đến có thể chụp ảnh bên ngoài. Vào lễ Tết, lư đồng trong khuôn viên chùa nghi ngút hương khói tạo nên một cảnh tượng mờ ảo.

Áo dài chụp tại Chùa Bà Thiên Hậu

Xem thêm: 5 app chụp ảnh film cho team sống ảo bạn nên biết

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *