BingX bổ sung tính năng Copy Trading cho thị trường giao ngay

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật nằm trong top đầu, vừa tiết lộ bước tiến mới nhất giúp tăng cao mức độ tương tác của người dùng và củng cố hệ sinh thái chiến lược giao dịch của chính mình – Bingx bổ sung Giao dịch sao chép (copy trading) cho thị trường giao ngay (spot market). Tính năng mới này cấp phép người dùng BingX sao chép mỗi lệnh spot từ mỗi trader dày dạn trải nghiệm, giúp mỗi nhà đầu tư mới tham gia giao dịch giao ngay một phương pháp tiện dụng và hiệu quả nhất.

Giao dịch sao chép là gì?

Giao dịch sao chép là một hoạt động đã quá quen thuộc trong lĩnh vực crypto. Theo ấy, mỗi nhà đầu tư cũng có thể tự động sao chép chiến lược giao dịch cũng như là hành động của mỗi trader thành công và giàu trải nghiệm. Copy trading ngày càng trở nên phổ biến vì nó cấp phép mỗi nhà giao dịch ít trải nghiệm được hưởng lợi từ kiến thức chuyên môn của mỗi nhà giao dịch hiểu biết hơn mà không nên phải chủ động quản lý giao dịch của chính mình. Trước ấy, BingX chỉ cung ứng dịch vụ copy trading cho hợp đồng tương lai (futures).

Cách hoạt động của giao dịch sao chép

Giao dịch sao chép giao ngay hoạt động theo lệnh giao ngay trong thời gian thực tế của các trader. Cấp phép người dùng thực hành theo mỗi lệnh này một phương pháp dễ dàng, bao bao gồm mỗi cặp giao dịch phổ biến như BTC/USDTETH/USDT. Người dùng cũng có thể xem hồ sơ của trader, click trader thích hợp với sở thích của chính mình dựa trên lãi và lỗ, xếp hạng và giao dịch theo danh mục, sau ấy quan sát mỗi giao dịch được thực hành để có khả năng thu được lợi nhuận. Quy trình này đảm bảo khả năng tiếp cận cho mỗi trader ở mọi cấp độ, giúp thực hành giao dịch giao ngay một phương pháp chính xác và dễ dàng.

Là người tiên phong trong lĩnh vực copy trading tiền điện tử, BingX đã đặc biệt hơn 8,000 trader chuyên nghiệp với khoảng 4 triệu người theo dõi, thực hành 130 triệu lệnh. Theo ấy, Chương trình giao dịch viên sao chép ưu tú của BingX trân trọng mời mỗi trader thành thục trên toàn cầu tham gia cộng đồng của sàn, giúp thiết lập một hệ sinh thái thịnh vượng.

Chia sẻ của Giám đốc quảng bá và truyền thông của BingX

Elvsico Carrington, Giám đốc quảng bá và Truyền thông tại BingX, nhấn mạnh: “Việc tăng thêm phạm vi copy trading sang thị trường giao ngay một lần nữa thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đổi mới và đưa ra mỗi biện pháp lấy người dùng làm trung tâm. Lần này, BingX tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa mỗi nhà nhà đầu tư mới và trader có trải nghiệm, thúc đẩy mối quan hệ bằng cách giới thiệu giao dịch sao chép giao ngay. BingX một lần nữa khẳng định sự cống hiến của chính mình trong việc cung ứng cho người dùng nhiều dịch vụ hơn nhằm thúc đẩy thành công, tăng trưởng và mỗi hoạt động giao dịch dựa vào cộng đồng.”

Sơ lược về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung ứng mỗi dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với mỗi nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Xem thêm:

Xem thêm: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *