BingX đầu tư vào công ty khởi nghiệp AI và Web3, Moonbox

BingX công bố khoản đầu tư chiến lược vào công ty khởi nghiệp AI và Web3, Moonbox. BingX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, tự hào công bố một bước tiến đáng kể trong cam kết thúc đẩy sự đổi mới trong hệ sinh thái blockchain và Web3. Theo đó, thông qua chi nhánh đầu tư của mình, Bing Ventures, BingX đã đầu tư chiến lược vào Moonbox, một công ty khởi nghiệp tiên phong về AI và Web3.

Tiềm năng của Moonbox

Moonbox có một cách tiếp cận độc đáo giúp định hình lại bối cảnh kỹ thuật số. Được cấp phép sử dụng tài sản trí tuệ của hầu hết các bộ phim kinh điển nổi tiếng của Stephen Chow, Moonbox dự kiến sẽ ra mắt một loạt NFT và ứng dụng tổng hợp được hỗ trợ bởi AI, lấy cảm hứng từ nghệ thuật và phim vào cuối năm 2023.

Moonbox tin rằng, với việc bổ sung một Lớp tương tác AI, NFT sẽ hấp dẫn, giải trí và làm hài lòng người dùng hơn. Điều này cũng sẽ dẫn đến việc NFT được sử dụng trong nhiều loại hình sáng tạo nội dung hơn như phim và video ngắn. Với kế hoạch ra mắt nền tảng tương tác được hỗ trợ bởi AI. Moonbox mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển trải nghiệm sống động cho cá nhân.

Bing Ventures hứa hẹn đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của Moonbox

Khoản đầu tư của Bing Ventures hứa hẹn sẽ đẩy nhanh hơn nữa tốc độ tăng trưởng sản phẩm của Moonbox. Và nâng cao công nghệ cốt lõi của nó, đẩy mạnh AI thế hệ tiên tiến trong việc thúc đẩy các ứng dụng cho hệ sinh thái Web3 và NFT đang phát triển.

Được thành lập vào năm 2021, Bing Ventures được coi là “ngọn hải đăng” của sự đổi mới trong bối cảnh đầu tư mạo hiểm. Tập trung vào việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp đoạn đầu làm về các tiến bộ của Web3 và blockchain. Bing Ventures tự hào có một đội ngũ gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư, ươm tạo, phát triển và quảng bá các dự án. Với cách tiếp cận đầu tư giá trị theo ngành, dựa trên nghiên cứu, Bing Ventures đã xây dựng một danh mục đầu tư ấn tượng bao gồm DeFi, NFT, GameFi, DAO, cơ sở hạ tầng, v.v.

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX nhận xét

“Sự kết hợp giữa AI và Web3 của Moonbox thể hiện sự hội tụ về tầm nhìn, đưa chúng ta tới một tương lai với những khả năng vô hạn. Khi Bing Ventures đồng hành cùng sự đổi mới này, chúng tôi rất vui mừng được ủng hộ hành trình của Moonbox, một hành trình chắc chắn sẽ xúc tác cho sự phát triển của công nghệ và tác động của nó đối với xã hội.

Khoản đầu tư chiến lược của BingX vào Moonbox biểu thị sự liên kết chiến lược giữa Bing Ventures và BingX. Nhấn mạnh sự cống hiến chung của hai nền tảng này trong việc nâng cao khả năng của hệ sinh thái Web3. Khoản đầu tư này thể hiện cách tiếp cận chủ động của BingX trong việc xác định và hỗ trợ các dự án đầy hứa hẹn. Có tiềm năng định hình tương lai của công nghệ. Nó cũng đánh dấu một bước tiến đáng kể trong lĩnh vực đổi mới blockchain. Và nhấn mạnh cam kết của BingX trong việc thúc đẩy làn sóng tiến bộ công nghệ tiếp theo.

Giới thiệu về BingX

BingX là một sàn giao dịch crypto hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade. Và giao dịch với hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Cảm ơn các bạn đã theoi dõi bài viết BingX đầu tư vào công ty khởi nghiệp AI và Web3, Moonbox. Hãy tiếp tục theo dõi Zcc nhé!

Xem thêm:

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *