BingX hợp tác với CertiK để tăng cường bảo mật và minh bạch

BingX mở rộng quan hệ đối tác với CertiK để tăng cường bảo mật và minh bạch. BingX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vui mừng công bố sẽ tiếp tục mối quan hệ đối tác với CertiK, một công ty bảo mật blockchain nổi tiếng. Sự hợp tác này nhằm tăng cường tính bảo mật và độ tin cậy của nền tảng BingX, cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy hơn.

BingX mở rộng quan hệ đối tác với CertiK

Là một phần của hợp đồng được gia hạn, CertiK sẽ tiếp tục cung cấp cho BingX API điểm bảo mật API (Security Score API), cho phép nền tảng truy cập các điểm bảo mật do CertiK tạo ra. Dữ liệu này sẽ được hiển thị trên trang web BingX để cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết có giá trị về tính bảo mật của các dự án Web3 và blockchain khác nhau.

Đổi lại, BingX sẽ tích hợp API điểm bảo mật vào các sản phẩm của mình, đảm bảo người dùng có thể dễ dàng truy cập và xem điểm bảo mật của các dự án được niêm yết. BingX cũng sẽ hiển thị nổi bật thương hiệu của CertiK, giúp người dùng hiểu rõ rằng CertiK là nhà cung cấp đánh giá bảo mật đáng tin cậy. Sàn cũng sẽ để biểu tượng của CertiK bên cạnh các dự án đã được kiểm tra, cung cấp cho người dùng đường link liên kết trực tiếp đến kết quả kiểm tra để xác minh thêm.

Giám đốc PR và Truyền thông của BingX chia sẻ

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với CertiK cũng như tăng cường hơn nữa tính bảo mật cho nền tảng của mình. Bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các đánh giá bảo mật toàn diện của CertiK, BingX đang thể hiện sự cống hiến của mình trong việc mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với CertiK để đảm bảo mức độ bảo mật và minh bạch cao nhất cho người dùng của chúng tôi.”

Không dừng lại ở đó, cả BingX và CertiK đều sẽ hợp tác với nhau trong các hoạt động khác trong tương lai. Nỗ lực chung này nhằm mục đích nâng cao nhận thức về việc tích hợp API điểm bảo mật của CertiK và Đường link kiểm tra trên nền tảng BingX, củng cố cam kết của BingX trong việc duy trì một hệ sinh thái giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Giới thiệu về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Giới thiệu về CertiK

CertiK là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo mật blockchain, tận dụng công nghệ tốt nhất để bảo vệ và giám sát các giao thức blockchain và hợp đồng thông minh. Được thành lập vào năm 2018 bởi các giáo sư từ Đại học Yale và Đại học Columbia, sứ mệnh của CertiK là bảo vệ thế giới Web3. CertiK áp dụng những đổi mới tiên tiến từ học viện đến doanh nghiệp, cho phép mở rộng quy mô của các ứng dụng quan trọng với độ an toàn và chính xác cao.

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *