BingX ra mắt tính năng Dừng lỗ đảm bảo (Guaranteed Stop Loss)

BingX ra mắt tính năng Dừng lỗ đảm bảo (Guaranteed Stop Loss) cho giao dịch hợp đồng tương lai BTC/USDT và ETH/USDT.

BingX thông báo ra mắt Guaranteed Stop Loss

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX mới đây đã giới thiệu tính năng mới, Dừng lỗ đảm bảo (Guaranteed Stop Loss). Được biết, đây là một tính năng khá phổ biến trong các thị trường tài chính truyền thống như forex – ngoại hối. Và đây sẽ là lần đầu tiên tính năng này được ra mắt trong không gian tiền điện tử, một giải pháp độc quyền và đột phá của sàn BingX. Nó hứa hẹn giúp người dùng bảo vệ vị thế của mình, giảm thiểu tổn thất khi thị trường biến động

Đối với các nhà giao dịch đang muốn giảm thiểu rủi ro và kiểm soát các khoản đầu tư tiền điện tử của mình, tính năng Dừng lỗ đảm bảo của BingX là một sự bổ trợ hữu ích cho bộ công cụ giao dịch của họ.

Tính năng của Guaranteed Stop Loss

Theo đó, Dừng lỗ đảm bảo là một công cụ quản lý rủi ro mạnh mẽ cho phép người dùng BingX đặt trước một mức giá cụ thể mà tại đó các vị thế của họ sẽ được đóng lại. Bất kể thị trường biến động nhanh như thế nào, tính năng này đảm bảo rằng các vị thế của nhà giao dịch sẽ được thanh lý ở mức giá định trước, bảo vệ giao dịch của họ và ngăn ngừa những tổn thất không cần thiết. Hiện tại, người dùng BingX đã có thể sử dụng Dừng lỗ đảm bảo cho các hợp đồng tương lai vĩnh cửu của các cặp giao dịch BTC/USDT và ETH/USDT.

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX cho biết: “Việc giới thiệu tính năng Cắt lỗ đảm bảo thể hiện cam kết của BingX trong việc cải tiến liên tục và tận dụng những gì tốt nhất của cả tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tính năng mới nhất này để nâng cao hơn nữa trải nghiệm giao dịch của cơ sở người dùng toàn cầu của BingX.”

Giới thiệu về BingX

BingX là một sàn giao dịch mã hóa hàng đầu cung cấp những dịch vụ như giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade. Với mạng lưới giao dịch cho hơn 100 nước và các khu vực trên toàn cầu với hơn 5.000.000 người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Có thể quan tâm: BingX thông báo hỗ trợ việc ra mắt và niêm yết SUI

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *