BingX Wealth ra mắt Shark Fin với APR lên tới 40%

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, vui mừng được ra mắt Shark Fin, một sản phẩm có cấu trúc bảo toàn vốn gốc, hứa hẹn mang lại lợi nhuận và lợi ích đảm bảo cho những dự đoán chính xác về giá của BTC và ETH trên thị trường. Tính năng bổ sung sáng tạo này cho BingX Wealth sẽ giúp tăng cường các dịch vụ của nền tảng trong quản lý tài sản, cung cấp cho người dùng những lựa chọn đầu tư ổn định trong bối cảnh thị trường biến động hàng ngày.

BingX Wealth ra mắt Shark Fin

Shark Fin lấy tên gọi của mình từ đường cong lãi suất (APR) đặc trưng giống như vây lưng cá mập, tượng trưng cho những đặc điểm độc đáo của nó. Shark Fin hoạt động như một công cụ giúp người dùng kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán thị trường. Theo đó, nó sẽ thưởng cho người dùng lợi nhuận liên quan đến biến động giá của tài sản tiền điện tử đã chọn. Lần này, BingX cho ra mắt 2 loại Shark Fin: Đầu tiên là “Bullish Shark Fin” giúp tối ưu hóa lợi nhuận trong thị trường tăng giá, đưa ra mức giá cao hơn nếu tài sản tăng như dự đoán. Ngược lại, “Bearish Shark Fin” cho phép người dùng tận dụng thị trường giảm với lợi suất dự kiến cao nếu giá tài sản vẫn nằm trong giới hạn đặt trước.

Áp dụng cho cả thị trường tăng giá và thị trường giảm giá, Shark Fin của BingX tự hào có tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APR) lên tới 40% mà không mất phí. Khác biệt với các sản phẩm tương tự, nó mang đến sự linh hoạt tuyệt vời với ba khoảng thời gian khóa (1-/3-/7 ngày), cho phép người dùng điều chỉnh thời hạn đầu tư cá nhân để phù hợp với mục tiêu tài chính của họ. Hơn nữa, Shark Fin của BingX có sẵn để đăng ký bất cứ lúc nào, loại bỏ các ràng buộc do giới hạn ngày cụ thể của thị trường áp đặt.

Vivien Lin, Giám đốc sản phẩm tại BingX bày tỏ

Vivien Lin, Giám đốc sản phẩm tại BingX, bày tỏ phấn khích trước sản phẩm mới này: “Là một phần bổ sung cho bộ sản phẩm tài chính của BingX, Shark Fin kết hợp tính bảo mật của khoản tiết kiệm truyền thống với tiềm năng lợi nhuận cao của thị trường tiền điện tử. Người dùng BingX có thể tận hưởng APR vượt xa các tùy chọn tiết kiệm thông thường. Một lần nữa, Shark Fin phản ánh sự cống hiến của chúng tôi trong việc trao quyền cho các nhà giao dịch thông qua các giải pháp tài chính tiên tiến. Shark Fin thể hiện sứ mệnh của sàn là hợp nhất sự đổi mới với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm.”

Ngoài ra, vấn đề bảo mật của Shark Fin cũng được BingX ưu tiên hàng đầu, đảm bảo mang đến trải nghiệm an toàn, tiết kiệm và đáng tin cậy cho người dùng. Đồng thời, tính năng này được tích hợp liền mạch vào nền tảng BingX, cung cấp cho khách hàng giao diện trực quan và thân thiện để giúp quản lý dễ dàng khoản đầu tư Shark Fin của họ.

Giới thiệu về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. BingX cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, bao gồm giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép (copy trading) và các công cụ quản lý tài sản – tất cả đều được thiết kế cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp. BingX cam kết cung cấp một nền tảng đáng tin cậy, trao quyền cho người dùng thông qua các công cụ và tính năng cải tiến, giúp họ nâng cao trình độ giao dịch của mình.

Xem thêm:

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *