Cựu hoa hậu H’Hen Niê hóa thân “Nữ thần mặt trời” mặc váy 40 kg

Hoa hậu H’Hen Niê được biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàng vũ 2017. Tại cuộc thi hoa hậu người Ê Đê đã xuất sắc thể hiện bản lĩnh của bản thân, cùng với nét đẹp vốn có cô đã mang về vương miện cho mình. Mới đây vào ngày 26/12 cô nàng đã hóa thân thành “Nữ thần mặt trời”, đặc biệt được biết Cựu hoa hậu H’Hen Niê mặc váy 40 kg. Cùng đón xem trang phục nhé.

Đôi điều về H’Hen Niê

H’Hen Niê xuất thân là người dân tộc Ê Đê

H’Hen Niê (đây là tên người Ê Đê và cách gọi tắt để xưng hô sẽ là H’Hen chứ không phải là Niê. Cô nàng xuất thân từ gia đình ở miền Tây Nguyên có 6 anh chị em. Cha mẹ cô đều hiện đang sinh sống và làm rẫy tại quê nhà. Từ thuở bé cô nàng đã phải theo cha đi làm rẫy, chặt cũi,…đó cũng là lý do cô nàng có bộ da sạm nắng. Tuy nhiên, không vì hoàn cảnh khó khăn mà cô nàng chùng bước. Cô quyết tâm theo đuổi con đường học vấn của mình.

Sau đó cô nào vào theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại (TP.HCM), H’hen Niê đã phải làm thêm rất nhiều nghề. Từ phát tờ rơi, làm ô-sin, nhân viên chạy bàn… Cô cũng là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan. Tại cuộ thi này cô nàng đã xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc. Đây chính là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử tham gia cuộc thi này.

Chiến thắng của H’hen Niê đã trở thành một sự kiện đặc biệt. Truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các cô gái có ý chí quyết tâm và luôn nỗ lực để được sống một cuộc đời rực rỡ. Sau khi đạt giải hoa hậu cô nàng bắt đầu tham gia vào nhiều sự kiện nghệ thuật hơn.

Cô nàng hóa thân thành “Nữ thần mặt trời”

Cô chọn phong cách thần thoại với mấn đội đầu kim loại, đôi cánh và áo choàng dài phủ đất, kết hợp bodysuit cúp ngực, đính đá bên trong. Bộ áo choàng khiến người đẹp gặp khó khăn khi di chuyển. Trang phục thuộc bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Long, vừa ra mắt tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Tông màu vàng đồng của bộ cánh và phụ kiện cũng phù hợp với hình tượng “Nữ thần mặt trời” cô hóa thân.

Cô nàng chọn phong cách mấn đội đầu kim loại, kết hợp bodysuit cúp ngực

Hoa hậu đang đảm nhận vai hành động trong phim điện ảnh 578 nên có cảm hứng với các hình tượng mạnh mẽ, quyền lực. Cách đây vài ngày, cô hóa siêu anh hùng Wonder Woman khi dự buổi chiếu ra mắt bom tấn Hollywood cùng tên tại TP HCM.

Người đẹp trang điểm tông sáng, nhấn vào đôi mắt.

H’Hen Niê có mặt tại Buôn Ma Thuột tối 25/12 để dự sự kiện cô làm đại sứ. Cô được ban tổ chức sắp xếp khách sạn ở trung tâm. Tuy nhiên cô về nhà ngủ với bố mẹ, tranh thủ gặp gỡ gia đình khi có thể.

Tháng 10 vừa qua, H’Hen Niê chia tay mối tình đầu sau gần hai năm hẹn hò. Cô dồn thời gian, tâm sức cho vai diễn điện ảnh đầu tiên và các hoạt động từ thiện.

Xem thêm: Top 15 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam- Biến đổi nhan sắc

Nguồn: vnexpress.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *