BingX cập nhật tính năng mới, đảm bảo trượt giá bằng 0

BingX cập nhật tính năng mới, đảm bảo trượt giá bằng 0 trong hợp đồng tương lai vĩnh cửu. BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đang cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch tiền điện tử với tính năng Giá đảm bảo (Guaranteed Price), giúp trượt giá (slippage) bằng 0 trong hợp đồng tương lai vĩnh cửu (futures). Tính năng cải tiến này sẽ bao gồm tất cả 166 cặp giao dịch có sẵn trên hợp đồng tương lai vĩnh cửu của BingX, bao gồm các cặp phổ biến như BTC/USDT, ETH/USDT, v.v.

BingX ra mắt tính năng mới đảm bảo trượt giá bằng 0 trong hợp đồng tương lai vĩnh cửu

Hợp đồng tương lai vĩnh cửu là công cụ giao dịch tiền điện tử gắn liền với giá trị của tài sản cơ bản. Nó cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử suy đoán về giá tương lai của tài sản. Không giống như các hợp đồng tương lai tiền điện tử truyền thống có thời hạn sử dụng, hợp đồng tương lai vĩnh cửu được ký kết vĩnh viễn.

Sự trượt giá trong hợp đồng tương lai vĩnh cửu là sự chênh lệch giữa giá dự kiến khi giao dịch được thực hiện và giá thực tế tại đó giao dịch xảy ra. Nó thường xảy ra khi thanh khoản thị trường thấp hoặc biến động cao. Tại thời điểm đó, có thể đang có ít người tham gia thị trường hơn ở phía bên kia của giao dịch và do đó cần nhiều thời gian hơn kể từ khi đặt lệnh đến khi khớp lệnh, sau khi đã tìm thấy người mua hoặc người bán.

Giá đảm bảo cho phép người dùng BingX thực hiện giao dịch của họ một cách chính xác ở mức giá đặt trước mà không phải lo lắng về biến động của thị trường. Bằng cách chọn tính năng này khi tạo “Lệnh kích hoạt” hoặc “Lệnh dừng lỗ”, người dùng BingX có thể đảm bảo rằng các vị thế của họ được thực hiện mà không bị trượt giá. Tính năng Giá đảm bảo của BingX đi kèm một khoản phí dựa trên khối lượng giao dịch thực tế khi thực hiện lệnh thành công.

Megan Nyvold, trưởng nhóm Branding của BingX

Megan Nyvold, trưởng nhóm Branding của BingX, bày tỏ: “Với việc giới thiệu tính năng Giá đảm bảo này, chúng tôi đang giúp người dùng của mình có thể thực hiện các giao dịch chính xác. Cống hiến của BingX cho sự đổi mới và các giải pháp lấy người dùng làm trung tâm đã đang thực sự phát huy hiệu quả. Chúng tôi sẽ tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì có thể có trong không gian giao dịch tiền điện tử.”

BingX cam kết nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng bằng cách mở rộng cơ chế sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Với những tính năng mang tính cách mạng này, BingX luôn đi đầu trong việc cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả, củng cố sự cống hiến của mình trong việc thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử.

Xem thêm:

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *