Dextool io – Giải pháp toàn diện cho nhà giao dịch phi tập trung

DexTool là gì? Nền tảng giao dịch phi tập trung DEX vẫn luôn được những nhà đầu tư cũng như là những nhà giao dịch dành một sự để ý đặc biệt trong thị trường. Khi dùng những nền tảng này, một công cụ rất được sử dụng rộng rãi và không thể không biết đấy chính là DexTools. Nếu bạn chưa biết tới DexTool io và cách dùng DexTool app thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của Zcc.vn nhé!

Dextool là gì?

Ngay từ cái tên DexTool đã thể hiện được phần nào về bản chất của nó. DexTools io là một ứng dụng tài chính phi tập trung dApp cung ứng bộ công cụ hoàn chỉnh giúp người dùng dùng sàn giao dịch phi tập trung (DEX). DexTool ra đời với mục tiêu ban đầu là một nền tảng theo dõi IDEX, nhưng đội ngũ phát triển đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng của thị trường DEX và chuyển hướng trọng tâm sang việc hỗ trợ các sàn DEX khác.

Dextool io là gì?
Dextool io là gì?

Hệ sinh thái DexTools cấp phép người dùng theo dõi thông tin chi tiết về mọi người những thị trường phi tập trung. Nó giúp người dùng có được thông tin chi tiết, phân tích dữ liệu để cũng có thể dễ dàng giao dịch trong thị trường. Đồng thời, DexTool app cũng hỗ trợ nhiều nền tảng Defi khác cũng như là thúc đẩy tốc độ giao dịch trong nền tảng. Mọi thứ được tập hợp trong cùng một nền tảng khiến cho những nhà giao dịch, nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng khám phá, xem lại lịch sử, … chỉ với một cú click. 

Founder DexTools là ai?

DexTool được sáng lập bởi một đội ngũ bao gồm những thành viên có chuyên môn, những hiểu biết dày dặn trong lĩnh vực tăng trưởng software, kỹ thuật, quảng cáo và tài chính. Trong đấy, những người top đầu đội ngũ quản trị dự án bao bao gồm:

 • Javier Palomino: Co-founder đồng thời là Giám đốc điều hành CEO. Javier đã tốt nghiệp Đại học Oviedo chuyên ngành Quản lý, Kỹ thuật pc. Trước lúc thành lập DexTool io thì anh đã nhiều lần đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kỹ thuật của nhiều dự án, cty khác.
Founder DexTools là ai?
Founder DexTools là ai?
 • Frederic Fernandez: Một trong những người đồng sáng lập dự án cùng Javier và hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc Marketing. Frederic tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Công nghệ/Kỹ thuật Hàng hải cùng một chứng chỉ tăng trưởng website của ILERNA FP Online.
 • Pablo Ojanguren: Hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kỹ thuật và Kỹ sư trưởng của DexTools. Pablo cũng tốt nghiệp ngành Kỹ thuật pc của Đại học Oviedo nhưng khoá sau Javier. Trước lúc về đầu quân cho DexTool vào giữa 2020, Pablo là Founder và CTO cho một trang chỉnh sửa văn bản mã nguồn mở có tên SwellRT.org.

Bên cạnh đấy, nó cũng xây dựng được một hệ thống mạng lưới những đối tác là những dự án, nền tảng hàng đầu trên thị trường hiện nay như Uniswap, SushiSwap, CoinMarketCap, 1inch, …

Hệ thống mạng lưới những đối tác của Dextool
Hệ thống mạng lưới những đối tác của Dextool

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của DexTools ?

Với sự tăng trưởng từng giờ, từng ngày như thị trường tiền điện tử hiện tại thì sự đặc biệt của DexTools khiến cho nó cũng có thể tăng trưởng và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Một số lợi ích nổi bật lúc người dùng dùng DexTool io cũng có thể kể tới như:

 • Có pool cấp phép người dùng cũng có thể thấy được sự tăng trưởng thanh khoản, cũng như là tốc độ hình thành những pool thanh khoản mới nhất trên những sàn DEX.
 • Cung cấp công cụ khám phá những cặp giao dịch giúp những nhà đầu tư cũng có thể xác minh những biểu đồ mua, bán, giao dịch token, …
Điều gì làm nên sức hấp dẫn của DexTools?
Điều gì làm nên sức hấp dẫn của DexTools?
 • Thông tin những ví giúp người dùng DexTools cũng có thể theo dõi được những biến động, giao dịch của những account lớn trên thị trường.
 • Tính năng Multi-swap cũng có thể thúc đẩy tốc độ giao dịch mua, bán.

Các tính năng Dextool io cung cấp

DexTool app cung ứng cho những nhà giao dịch bộ công cụ cũng có thể thấy được tổng quan đầy đủ những phân tích quan trọng về một token nhằm tối ưu chiến lược giao dịch của những đầu tư. Một số tính năng chính trong nền tảng này bao bao gồm:

 • Pool Explorer: Theo dõi tính thanh khoản và những thông tin trong những pool.
 • Pair Explorer: Cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử giao dịch và biểu đồ giá theo thời gian thực của các cặp giao dịch trên DexTools io.
 • Big Swap: Theo dõi những giao dịch swap lớn của những “whale” trên thị trường.
 • MultiSwap: Khả năng tương tác với phổ biến những cặp giao dịch trên cùng một màn hình.
Các tính năng Dextool io cung cấp
Các tính năng Dextool io cung cấp

DexTool chart và tokenomic

Để bắt đầu dùng nền tảng, người dùng cũng có thể kết nối ví điện tử của chính mình với DexTools. Các ví coin được Dextools hỗ trợ bao gồm có: ví Metamask, WalletConnect, Fortmatic, Authereum, MEW wallet và Coinbase Wallet. Sau đấy người dùng sẽ xác thực ví và cũng có thể bắt đầu dùng. Giao diện Dextool app sẽ tương đương ảnh dưới đây:

DexTool chart và tokenomic
DexTool chart và tokenomic

Bạn cũng có thể xem tổng quát mức giá, sàn DEX giao dịch, thay đổi và khối lượng giao dịch trong 24 giờ, … của những cặp giao dịch. Bạn cũng có thể lọc theo những tuỳ chọn với bộ lọc ngay phía trên. Khi bấm vào mỗi cặp giao dịch bạn sẽ thấy được các thông tin chi tiết về cặp coin/token đấy bao bao gồm phần biểu đồ Dextools chart, lịch sử giao dịch, điểm số DexTools, số lượng chủ sở hữu token, …

Bấm vào mỗi cặp giao dịch sẽ thấy được các thông tin về cặp coin/token
Bấm vào mỗi cặp giao dịch sẽ thấy được các thông tin về cặp coin/token

Cách mua coin trên DexTool io

Nền tảng DexTool io cấp phép những nhà giao dịch cũng có thể thực hành swap những token trực tiếp trên nền tảng. Để giao dịch trên DexTools, người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản: truy cập trang chủ, chọn “Multiswap” ở thanh điều hướng bên trái, sau đó điền ký hiệu cặp token hoặc địa chỉ contract mà bạn muốn giao dịch vào thanh tìm kiếm.

Ví dụ bạn muốn xem những giao dịch cặp liên quan tới đồng Shiba Coin, chỉ cần nhập “SHIB”, hệ thống sẽ tự động hiển thị những cặp token cũng có thể swap cùng những sàn DEX cũng có thể dùng và phần phí pool ví như có. Nếu chưa kết nối ví, hãy kết nối ví và điền số lượng muốn swap vào những ô token tương ứng.

Cách mua coin trên DexTool io
Cách mua coin trên DexTool io

Sử dụng DexTool bot như thế nào?

Vào cuối 2020, dự án DexTools đã tuyên bố dự án tích hợp Bot giao dịch. Tính năng này vận dụng cho mọi người những cặp token ERC20 trên hai sàn DEX là Uniswap và SushiSwap. Nó được tăng trưởng và lớn mạnh bởi ba trong số những thành viên lâu đời nhất của đội ngũ tăng trưởng DexTools. DexTool Bot Velox cung ứng cho người dùng khả năng thiết lập những điều kiện giao dịch đa điểm. 

Sau đấy 1 năm, khoảng tháng 8 năm 2021, dự án tiếp tục tuyên bố DEXTools Bot tích hợp trên Telegram được tăng trưởng trên chính nền tảng DexTool io. Trước đấy, người dùng Telegram chắc không xa lạ gì với Bot telegram của Poocoin. Các bước tích hợp cũng rất dễ dàng, bạn đọc cũng có thể bấm vào “Price Bot” trên Dashboard của DexTools hoặc gửi tin nhắn tới @DexTools_Pricebot trên Telegram và gõ /start.

Dextool coin (DEXT) là gì?

Nền tảng DexTools io cũng đã tăng trưởng một token tiện tích nền tảng của riêng mình có tên DEXT. Đây là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum và sau đấy cũng được tăng trưởng trên cả Binance Smart Chain. Với tổng nguồn cung 200 triệu token, DEXTools đã đốt 50 triệu token và có lịch burn 10% hàng tháng. 

Dextool coin (DEXT)
Dextool coin (DEXT)

Giá trị của DexTool coin dự kiến sẽ tăng trong dài hạn do nguồn cung giảm dần. Những người dùng dùng gói Premium DexTools cũng có thể nhận được token thưởng bằng chương trình DEXTShare. Thông thường, DEXTShare phân bổ khoảng 5 triệu đô mỗi tháng cho những airdrops cho những thành viên premium. 

Người dùng có cần trả phí để sử dụng DexTool App?

Hầu hết những tính năng tùy chọn DexTool cung ứng cho khách hàng đều miễn phí. Bên cạnh đấy, nền tảng cũng cung ứng cho người dùng hai gói trả phí là Standard với 100$/tháng hoặc nắm giữ 1,000 DEXT coin và gói Premium với việc nắm giữ 100,000 đồng DEXT. Chi tiết mỗi gói, người dùng cũng có thể tham khảo ảnh dưới đây:

Tính năng tùy chọn DexTool cung ứng cho khách hàng đều miễn phí
Tính năng tùy chọn DexTool cung ứng cho khách hàng đều miễn phí

Cả hai version nâng cấp hơn đều bao bao gồm những tính năng miễn phí và bổ sung thêm những chức năng tăng cao hơn cho người dùng. Ví dụ như gói Standard sẽ bổ sung thêm như ví, thông tin giao dịch, những cặp “hot token”, … Gói Premium mở khóa tổng thể những tính năng tốt nhất và có được cơ hội tiếp cận sớm nhất với những dự án mới.

Lộ trình phát triển Dextool

Trên website của DexTools io cũng đã cập nhật đầy đủ lộ trình tăng trưởng roadmap 2022. Xét về những hoạt động trong quá khứ thì DexTools đã đạt được những thành tựu đáng kể, nhận được phần phí được đánh giá là to lớn trong thị trường DeFi hiện nay. Thêm vào đấy, người dùng với những nhu cầu cơ bản vẫn cũng có thể trải nghiệm nền tảng này hoàn toàn miễn phí.

Trong năm 2022, dự án DexTools đã đặt ra một vài dự định tăng trưởng như:

 • Phát hành trình tra tìm token
 • Xây dựng và tăng trưởng ứng dụng trên điện thoại (iOS và Android).
 • Tích hợp những non-blockchain EVM
 • Cho ra mắt DexTool Launchpad.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận đến nhiều chain và sàn DEX hơn.

Tổng kết

DexTool đã giảm bớt sự phức tạp cho người dùng lúc tích hợp, tập trung hầu hết những dịch vụ cần thiết vào trong cùng một nền tảng. Điều này thích hợp với cả những nhà giao dịch mới chưa có những hiểu biết trong thị trường, cũng có thể dễ dùng. Vậy nên cũng có thể hiểu được phần nào nguyên do vì sao mà DEXTools này cung ứng một trong bộ những công cụ tốt nhất trong lĩnh vực DeFi.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *