Nhìn lại năm 2023 của BingX: Năm của sự phát triển, đổi mới và được công nhận

Khép lại một năm 2023 nhiều các sự kiện chấn động, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu BingX nổi lên như một ngọn hải đăng về khả năng phục hồi và tăng trưởng, bất chấp các bất ổn toàn cầu và những biến động trong ngành. Trong suốt cả năm, BingX đã ghi nhận nhiều con số phát triển đáng lưu ýkhi mà cả khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng của nền tảng này đều đã chạm các mức đỉnh mới, đánh dấu hiệu quả tốt nhất kể từ năm 2018. Khối lượng giao dịch của BingX đã chứng kiến mức tăng đột biến 250% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, số lượng người sử dụng của nền tảng cũng đã tăng gấp đôi, từ 5 triệu lên tới 10 triệu người. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm, BingX đã thể hiện khả năng vượt đa số thử thách, để đạt được mỗi thành tựu khá nổi bật cũng như là mỗi cột mốc quan trọng.

Nhìn lại năm 2023 của BingX

Bên cạnh hiệu suất thị trường nói trên, việc đổi mới công nghệ cũng có nhiều riêng biệt khi BingX thường xuyên giới thiệu mỗi tính năng đột phábao gồm nhưng không giới hạn với mức trượt giá thông qua 0 trong giao dịch hợp đồng thời gian sắp tới và tính năng tiết kiệm USDT để ký quỹ hợp đồng thời gian saucác tính năng bổ sung này không chỉ tăng cao trải nghiệm người dùng mà còn đặt ra những tiêu chuẩn mới trong ngành. Trong lúc đấy, chương trình BingX VIP đã được nâng cấpmang đến nhiều lợi ích độc quyền và đặc quyền chưa một lần có cho cộng đồng người dùnghấp dẫn, BingX còn ra mắt BingX Wealth giúp phong phú hóa những dịch vụ quản lý tài sản.

Trong năm 2023, BingX cũng đã triển khai chiến dịch tái định vị nhãn hàng toàn cầu của mình, như một phần của cam kết về bảo mật và đổi mới. Tập trung vào việc trao quyền cho những trader tiền điện tử, việc tái cấu trúc thương hiệu của BingX được lên kế hoạch để phục vụ hiệu quả hơn nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng và phù hợp với bối cảnh rầm rộ của cộng đồng tiền điện tử, giúp nâng cao những hiểu biết giao dịch toàn bộhiệu quả vượt trội của BingX đã được công nhận khi nền tảng được vinh danh là Nhà môi giới/Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm thứ 3 liên tiếp tại Giải thưởng Nhà môi giới TradingView 2023, đạt được điểm xếp hạng khá nổi bật là 4.9/5.

Năm 2023 cũng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ cộng tác chiến lược của BingX với câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Mối quan hệ cộng tác thương hiệu này không chỉ củng cố dấu ấn của BingX trong lĩnh vực thể thao và giải trí mà còn tăng cường sự gắn kết của BingX với hàng triệu người đam mê bóng đá và tiền điện tử trên toàn cầu. Là lần đầu tiên BingX tham gia vào lĩnh vực nhộn nhịp này, mối quan hệ cộng tác giữa BingX và Chelsea hội tụ sức nặng của hai lực lượng có tầm ảnh hưởngđó là sự đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử và sự tuyệt vời trong lĩnh vực thể thao. Điều này có khả năng định hình bối cảnh Tương lai của cả hai ngành.

Với tư cách là tổ chức từ thiện, BingX Charity đã và đang tạo ra các ảnh hưởng tích cực trên toàn cầu. Sau cơn bão Otis, tổ chức đã hỗ trợ những cộng đồng bị tác động ở Mexico. Một quỹ cứu trợ cũng đã được quyên góp cho những nạn nhân chịu thảm hoạ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, tạo điều kiện cung ứng các nhu yếu phẩm cần thiết trong điều kiện nhiều thách thức. Tại Việt Nam, chiến dịch “Tương Lai Cho Em” đã giúp gây quỹ xây trường học mới cho các trẻ em vùng cao. Với sự hỗ trợ của những đối tác, ba phòng học mới đã được BingX xây dựng, cung ứng cơ sở vật chất hiện đại và một sân chơi an toàn. BingX Charity cũng đã hợp tác với Hiệp hội Bảo tồn Cá Voi và Cá Heo WDC, góp phần bảo vệ sự tồn tại của các loài sinh vật biển này. mọi người các dự án trên thể hiện cam kết của BingX đối với hoạt động từ thiện và phúc lợi cộng đồng trên toàn thế giới.

Giám đốc sản phẩm tại BingX, Vivien Lin bày tỏ lòng biết ơn với cộng đồng: “2023 là một hành trình phi thường đối với BingX. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới người sử dụng và cộng đồng tiền điện tử vì sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của bạn đọc. Cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới, bảo mật và trao quyền cho người sử dụng vẫn sẽ không đổi thay. Điều này thúc đẩy chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn và khám phá các chân trời mới vào năm 2024.”

Giới thiệu về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 10 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. BingX cung ứng mỗi sản phẩm và dịch vụ rộng rãibao gồm giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép (copy trading) và những công cụ quản lý tài sản – mọi người đều được thiết kế cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, từ người mới bắt đầu đến mỗi nhà giao dịch chuyên nghiệp. BingX cam kết cung cấp một nền tảng đáng tin cậy, trao quyền cho người sử dụng thông qua những công cụ và tính năng cải tiến, giúp họ nâng cao trình độ giao dịch của mình.

Có thể bạn quan tâm: BingX cộng tác với võ sĩ UFC Junyong Park và Da Woon Jung

Tổng hợp: Zcc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *