{Bạn Đã Biết} – 100 triệu đầu tư gì để sinh lời cao và ít rủi ro

100 triệu đầu tư gì để sinh lời cao? Là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm về chủ đề 100 triệu đầu tư gì. Trong bài viết này, Zcc sẽ chia sẽ cho bạn bài viết 100 triệu đầu tư gì để sinh lời cao và ít rủi ro dưới đây nhé!

Lợi nhuận bình ổn từ tiền gửi dành dụm tổ chức tài chính

Gởi dành dụm tại tổ chức tài chính là một trong những kênh đầu tư ít rủi ro nhất  cơ bản nhất. Hoạt động của các ngân hàng luôn được giám sát  cam kết bởi ngân hàng nhà nước nhằm tránh các biến cố, rủi ro về tài chính. Thế nên, việc một tổ chức tài chính phá sản làm mất chi phí người gởi là điều chẳng thể nào xảy ra.

Lợi nhuận bình ổn từ tiền gửi dành dụm tổ chức tài chính

Trong bối cảnh nên kinh tế đang phát triển bất biến, kiềm chế lạm phát cùng mức lãi suất ít biến độngđây cũng chính là chế độ được yêu thích dành cho các nhà đầu tư có tâm lý “ăn chắc mặc bền“. Tính thanh khoản cao cũng là một trong những điểm cộng lớn. Tuy nhiên, lợi nhuận từ tiền gửi để dành không cao so sánh với những kênh đầu tư khác.

Đầu tư chứng khoán, sinh lời nhanh chóng

Chứng khoán là một trong các kênh đầu tư hoàn toàn hợp lý với số vốn 100 triệu đồng. Đầu tư cổ phiếu là một cuộc chơi dài hạn  có khả năng kiếm tiền nhanh chóng. Vận tốc tăng trưởng GDP được giữ ổn định cùng những chế độ tăng trưởng kinh tế, đẩy mạnh cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước khiến thị trường chứng khoán Việt Nam sôi động, lôi cuốn, thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong  ngoài nước.

Dù được bình chọn là khá non trẻ so sánh với lịch sử tăng trưởng ngành  có một số biến động trong những năm qua, nhưng thị trường chứng khoán nước ta vẫn được các nhà đầu tư tin yêutham gia bởi khả năng sinh lời lớn nếu chiến thắng. Thị trường được dự báo sẽ đi vào chu kỳ tái tạo  bất biến trong một thời gian tới, tuy vậy các nhà đầu tư vẫn nên ngăn ngừa, theo dõi sát sao vì tính biến động của cổ phiếu.

Xem thêm:  Tình Hình Cổ Phiếu Biến Động Trong Năm 2020.

Đầu tư chứng khoán, sinh lời nhanh chóng
Đầu tư chứng khoán, sinh lời nhanh chóng

Đầu tư bất động sản, “gà đẻ trứng vàng”

Bất động sản vẫn là một trong những kênh đầu tư được đề cao trong một vài năm trở lại đây. Nhu cầu về nhà ở tăng cường bắt nguồn từ chu trình thị trấn hóa cao  dân số thành thị tăng mạnh. Vì vậy, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút, hấp dẫn đa phần nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay.

Theo Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc CBRE Việt Namtrong năm 2019, đất nền vẫn là một sự chọn lựa trước tiên để tăng cường giá trị, tiếp sau đó là phân khúc căn hộ chung cư. Đối với phân khúc căn hộ chung cư, nhà đầu tư nên chọn loại 1 hoặc 2 phòng ngủ, đây là những sản phẩm có nhu cầu giao dịch lớn, kỹ năng thanh khoản cao, vì thế bạn chẳng phải lúng túng việc chôn vốn  tỷ suất lợi nhuận rất cao.

Đầu tư bất động sản, “gà đẻ trứng vàng”

Đầu tư bất động sản cần khoảng một số vốn lớn, tuy nhiên chỉ với 100 triệu đồng bạn vẫn có thể tham gia nếu huy động được nguồn vốn từ người thân, những người bạn hoặc sử dụng đòn bẩy tài chủ đạo vay vốn từ tổ chức tài chính. Hầu hết các dự án hiện nay đều được giúp đỡ ưu đãi vay thú vị bởi sự hợp tác giữa chủ đầu tư  các ngân hàng nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Các Dạng Biểu Đồ Trong Đầu Tư Chứng Khoán 2020.

Kinh doanh online, cuộc chơi thời đại 4.0

Cộng với sự phát triển công nghệ; bao phủ của kênh mạng xã hội tại cuộc sống; kinh doanh online là một kênh hứa hẹn sinh lời cao; đáng cân nhắc khi mà bạn đang phân tích tìm hiểu nên đầu tư gì với 100 triệu. những mặt hàng kinh doanh online rộng rãi như thời trang quần áo, giày dép, hàng xách tay, thực phẩm… Để thành công trong kinh doanh, ngoài kiến thức vững vàng, bạn phải cần trau dồi sự nhạy bén, kĩ năng cầm nắm thị trường , tâm lý người tiêu dùng linh hoạt ứng biến thích hợp khi có sự thay đổi.

Kinh doanh online, cuộc chơi thời đại 4.0
Kinh doanh online, cuộc chơi thời đại 4.0

Mua Bảo hiểm Đầu tư

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư; đang dần trở thành một kênh đầu tư thu hút được sự chú ý của nhiều người. Cơ chế đầu tư này có điểm tốt nhất nổi bật là không yêu cầu nguồn vốn quá lớn;  được xem như là một kênh đầu tư hiệu quả vì những quỹ đầu tư được quan sát; cũng như quản lý bởi những công ty quan sát cũng như quản lý quỹ chuyên nghiệp. Đồng thời có được công dụng bảo vệ cho bạn; gia đình trước những nguy cơ sức khỏe tại cuộc sống hằng ngày.

Khi có một khoản tiền thảnh thơi! bất kỳ ai cũng muốn số tiền ấy sinh lời tối ưu. Tuy nhiên, việc lựa chọn một kênh đầu tư hiệu quả lại là điều không đơn giản; với những các nhà đầu tư không chuyên. Vì vậy, việc đưa tiền đi gởi dành dụm hay đầu tư vào kênh nào; sẽ tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của mỗi bạn.

Nhằm hỗ trợ bạn đầu tư khoản tiền thảnh thơi của mình tốt hơn nữa, Generali Viet Nam đã hợp tác cùng 2. công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam – VinaCapital , VFM, cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Đầu tư VITA – Sống cực thịnh với mục tiêu “Đầu tư hay – Bảo vệ ngay”.

 • Đầu tư hay

  • linh hoạt xác định quỹ đầu tư
  • tối ưu hóa lợi nhuận
  • linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư
  • nâng cao tài sản với quyền lợi thưởng thú vị
 • Bảo vệ ngay

  • 100% Số tiền bảo hiểm  Giá trị tài khoản hợp đồng được chi trả nếu như gặp gỡ nguy cơ yêu thương tật tất cả vĩnh viễn hoặc tử vong
  • Nhận thêm 100% Số tiền bảo hiểm tại trường hợp tử vong do tai nạn
  • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo, nằm viện… khi nhập cuộc thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ
Mua Bảo hiểm Đầu tư
Mua Bảo hiểm Đầu tư

Trước đây! khi nhắc đến đầu tư, chúng ta thường nghĩ đến một số vốn lớn. tuy nhiên với sự phát triển kinh tế , đa dạng kênh đầu tư như hiện nay; bạn hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà đầu tư chỉ với 100 triệu đồng.

Đầu tư là một trong những quá trình lâu dài; điều đặc biệt là lựa chọn đúng mực bạn sẽ đầu tư gì với 100 triệu! lập kế hoạch rõ ràng , kiên trì hành động. Bạn sẽ cảm nhận được số tiền lúc đầu lớn hơn mỗi ngày; thời điểm tận hưởng thành tựu của bạn sẽ không còn quá nếu bạn có một chiến lược đầu tư phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Điều Cần Biết Trước Khi Đầu Tư Vào Tiền Điện Tử 2020

Theo N.P-Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I'm not a robot *